Hotline 1900986868

Tin tức

Tin tức Bệnh viện 199

chuyên gia

Dịch vụ nổi bật

Về với Tam Thăng: Hành trình đầy ý nghĩa!

 Với tinh thần tương thân tương ái, đoàn công tác Bệnh viện 199 đã có chuyến hành trình đầy ý nghĩa khi về với xã Tam Thăng, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Ngày 25/3/2023, tại UBND Xã Tam Thăng, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, đoàn công tác Bệnh viện 199 do BSCKI Lê Thị Xuân làm Trưởng đoàn đã tiến hành Khám bệnh tư vấn, phát thuốc miễn phí cho bà con nhân dân nghèo nơi đây.

Với các trang thiết bị y tế hiện đại, cùng cơ số thuốc thiết yếu đảm bảo chất lượng, Đoàn công tác của Bệnh viện 199 với sự góp mặt của các y bác sĩ trình độ chuyên môn cao đã khám, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 150 người.  

Theo đó, bà con nhân dân đã được các bác sĩ đã khám bệnh và tư vấn về Thần kinh tâm thần, ngưng thở khi ngủ, ngủ ngáy, rối loạn giấc ngủ, đau cấp và mạn tính; Đo loãng xương; Kiểm soát, tầm soát một số bệnh nội khoa; Khám Phục hồi chức năng và trải nghiệm dịch vụ đi kèm.

Đa số người dân đến khám là người cao tuổi, khó khăn, không có điều kiện đi khám bệnh tại các Bệnh viện. Nhiều người lần đầu tiên được thăm khám, kiểm tra sức khỏe. Tất cả người dân đến khám đều được tư vấn, hướng dẫn cách chăm sóc, bảo vệ sức khỏe, cấp thuốc miễn phí phù hợp với mặt bệnh.  

Đáng chú ý, hầu hết người dân đều được khám Phục hồi chức năng và trải nghiệm dịch vụ thông qua một số trang thiết bị hiện đại chuyên khoa chuyên ngành…lại được bác sĩ tư vấn, giải đáp tận tình nên rất vui mừng, phấn khởi. 

Góp phần làm nên hành trình đầy ý nghĩa này, ngoài sự nhiệt tình, nỗ lực của mỗi cá nhân trong đoàn công tác, còn có sự đồng hành của đại diện Lãnh đạo xã Tam Thăng, đoàn thanh niên, Hội Chữ Thập đỏ Thành phố Tam Kỳ và Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Quảng Nam.  

Anh Trình Công Quốc - Phó Chủ tịch xã Tam Thăng cũng ghi nhận và đánh giá cao hoạt động thiện nguyện của Bệnh viện 199. Trân trọng cảm ơn Ban Lãnh đạo Bệnh viện và đoàn công tác đã tổ chức hoạt động thiết thực này tại địa phương, đồng thời hy vọng trong thời gian tới Bệnh viện sẽ có thêm những hoạt động tương tự như thế này đến với bà con là đối tượng khó khăn, chính sách nơi đây.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế

Người dân được lấy thông tin và hướng dẫn làm thủ tục để vào khám

Hướng dẫn Đo huyết áp cho người dân  

Khám sàng lọc nhằm phát hiện một số bệnh lý nội khoa

Khám dinh dưỡng, đo vitamin

Khám Phục hồi chức năng và giúp người dân trải nghiệm một số phương pháp trị liệu - phục hồi chức năng

Hướng dẫn tận tình chu đáo

Tiến hành phân loại và kê đơn thuốc cho người dân

Đa phần các đối tượng đến thăm khám chủ yếu là người cao tuổi

Tập thể đoàn công tác trong hành trình về với bà con xã Tam Thăng

=======

BỆNH VIỆN 199
Địa chỉ: 216 Nguyễn Công Trứ - Sơn Trà - Đà Nẵng
1900 98 68 68 (CSKH)
Cấp cứu: 0236 3986881
Email: benhvien199.bca@gmail.com
Website: https://benhvien199.vn
https://vr360.benhvien199.vn 

TagsBệnh viện 199thiện nguyện

Các tin tức khác

THÔNG TIN BỆNH VIỆN

  • icon_footer1216 Nguyễn Công Trứ, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
  • icon_footer2cskh@benhvien199.vn
  • icon_footer3benhvien199.vn
  • icon_footer41900986868

FANPAGE

Copyright © 2020 Bệnh Viện 199 - Bộ Công An