Hotline 1900986868

GIỚI THIỆU

chuyên gia

Dịch vụ nổi bật

Giới thiệu tổng quan

KHÁI QUÁT LỊCH SỬ

hình ảnh tổng quan bệnh viện 199

Đi vào hoạt động từ năm 1999, đến nay bệnh viện 199 có 450 giường bệnh điều trị nội ngoại trú với 27 chuyên khoa và 5 phòng chức năng cùng 464 cán bộ, y bác sỹ. Bệnh viện 199 từng bước xây dựng thương hiệu, là cơ sở y tế khám chữa bệnh với chất lượng tốt và chi phí hợp lí cho người dân miền Trung – Tây Nguyên.


TẦM NHÌN

Trở thành một bệnh viện hàng đầu trong khu vực Miền Trung, Tây Nguyên. Là cơ sở đáng tin cậy về điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe ban đầu cho Cán bộ chiến sĩ Công an và nhân dân khu vực Miền Trung - Tây Nguyên.

SỨ MỆNH

- Chăm sóc sức khỏe, khám và điều trị cho cán bộ chiến sĩ Công an và nhân dân khu vực Miền Trung - Tây Nguyên.
- Chỉ đạo, hỗ trợ chuyên môn cho các cơ sở y tế tuyến dưới.
- Là cơ sở đào tạo và thực hành, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN MÔN

Bệnh viện 199 – trực thuộc Bộ Công an với Đội ngũ y, bác sĩ lành nghề, được tập huấn đào tạo chuyên khoa sâu ở các bệnh viện đầu ngành trong nước như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Trung Ương Huế và ngoài nước như ở Đài Loan, Trung Quốc, Cu Ba, Nhật, Nga...đội ngũ bác sỹ bệnh viện 199

TRANG THIẾT BỊ

Bệnh viện được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại như chụp cắt lớp vi tính (CT-Scanner) 256 dãy(duy nhất tại Đà Nẵng), máy siêu âm 4D Doppler màu, hệ thống phẫu thuật nội soi, hệ thống nội soi dạ dày, tá tràng, máy tầm soát xơ vữa động mạch VP1000Plus, máy đo độ đàn hồi gan (Fibroscan) – tầm soát sớm xơ gan và ung thư gan, nội soi hô hấp có can thiệp, hệ thống Labo xét nghiệm hoàn chỉnh, đơn vị giải phẫu bệnh hiện đại...

CHẤT LƯỢNG KHÁM CHỮA BỆNH

cở sở vật chất tại bệnh viện 199

Cơ sở vật chất tại bệnh viện được đầu tư mới, hiện đại

Với cơ sở vật chất được đầu tư mới, hiện đại, môi trường khám chữa bệnh khang trang, sạch sẽ, đạt chuẩn, đem đến niềm tin cho người bệnh khi đến điều trị.

một buổi chẩn đoán từ xa giữa bệnh viện 199 và bệnh viện đại học y hà nội

Một buổi hội chẩn từ xa giữa Bệnh viện 199 và Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện 199 cũng liên kết với các bệnh viện, các trường trong khu vực không ngừng mở rộng phối hợp; thực hiện ký kết hợp đồng hỗ trợ chuyên môn trong các lĩnh vực phẫu thuật ngoại khoa, nội khoa với các giáo sư, tiến sỹ, các chuyên gia y tế giỏi tại thành phố Đà Nẵng, Trường Đại học Y dược Huế, Trường Đại học Y Hà Nội… Và đưa cán bộ đi học tại những trường đại học và cơ sở đào tạo uy tín, danh tín trong và ngoài nước.

bệnh viện 199 hợp tác với viện sức khỏe nghề nghiệp và môi trường

Bệnh viện 199 hợp tác với Viện Sức khỏe Nghề nghiệp và Môi trường


Bệnh viện còn phối hợp với Viện Sức khỏe Nghề nghiệp và Môi trường xây dựng trung tâm hợp tác khám bệnh nghề nghiệp cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh nghề nghiệp cho người dân khu vực miền Trung.

CAM KẾT ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

bác sỹ thân thiện với bệnh nhân


- Đảm bảo cơ sở hạ tầng, trang thiết bị tốt theo mô hình hiện đại
- Đội ngũ chuyên môn gồm những bác sĩ có trình độ được đào tạo cơ bản tại các trường hàng đầu Việt Nam, tận tâm với nghề. Đặc biệt có sợ tham gia trực tiếp của các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ từ các bệnh viện hàng đầu.
- Các quy trình được kiểm soát chặt chẽ, quản lý khoa học, tạo điều kiện cho việc chẩn đoán và điều trị đạt hiệu quả tốt nhất.
- Đảm bảo chất lượng dịch vụ theo phạm vi công việc đã thỏa thuận với khách hàng.
- Tuyệt đối tuân thủ nghiêm túc những quy chế chuyên môn của ngành y tế; quy định của pháp luật.
- Hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng những kiến thức chuyên môn liên quan tình trạng sức khỏe.
- Chủ động hỗ trợ khách hàng giải quyết những sự cố phát sinh ngoài phạm vi trách nhiệm và thông báo kịp thời cho khách hàng phối hợp xử lý.

BỆNH VIỆN 199

THÔNG TIN BỆNH VIỆN

  • icon_footer1216 Nguyễn Công Trứ, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
  • icon_footer2cskh@benhvien199.vn
  • icon_footer3benhvien199.vn
  • icon_footer41900986868

FANPAGE

Copyright © 2020 Bệnh Viện 199 - Bộ Công An