Hotline 1900986868

Tin tức

Tin tức Bệnh viện 199

chuyên gia

Dịch vụ nổi bật

Những điều làm nên sự khác biệt của Bệnh viện 199 (Bài 2): Chiến lược "Cải tiến - Kết nối - Đồng hành"!

Vì sao Bệnh viện 199 ngày càng nhận được sự tin tưởng của khách hàng, bệnh nhân? Câu trả lời rất đơn giản đó là: Vì Bệnh viện 199 có những điều tuyệt vời, rất riêng làm nên sự khác biệt của Bệnh viện 199. 

Một trong những “cái riêng" lớn nhất góp phần tạo dựng thương hiệu của Bệnh viện 199 đó là chủ trương “Cải tiến – Kết nối – Đồng hành”. 

Giám đốc Quách Hữu Trung từng nói rằng: “Bản chất cải tiến chính là thay đổi tư duy làm việc và thái độ của nhân viên y tế”. Và trước tiên phải khẳng định, chủ trương “Cải tiến – Kết nối – Đồng hành” của Ban lãnh đạo đưa ra góp công không nhỏ vào sự đổi mới, diện mạo mới của Bệnh viện 199 ngày hôm nay.  

Giám đốc Quách Hữu Trung - Linh hồn của chủ trương "Cải tiến - Kết nối - Đồng hành"

Từ quan niệm tiến bộ trong y tế chính là “đi cùng nhau” trong chăm sóc sức khỏe toàn dân, Bệnh viện đã ký kết hợp tác hỗ trợ chuyên môn với 48 bác sĩ giỏi thuộc nhiều lĩnh vực và 14 đơn vị về tư vấn khám chữa bệnh từ xa qua ứng dụng. 

Bên cạnh đó, để đảm bảo chiến lược phát triển của mình, Bệnh viện đã thực hiện cơ chế mở thu hút nhân sự là bác sĩ hưu trí có kinh nghiệm chuyên môn thực tế, đủ sức khỏe để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Với việc đón đầu dòng chảy chất xám, Bệnh viện hiện có được sự phục vụ của nguồn nhân lực có tay nghề đã kinh qua các vị trí lãnh đạo, trưởng phó khoa của các Bệnh viện như Quân y 17, Tâm Trí, Bệnh viện C, Bệnh viện Trung ương Huế, Bệnh viện Đà Nẵng, Trung tâm cấp cứu 115 Đà Nẵng, Sở Y tế Đà Nẵng, BHXH Đà Nẵng…  

Bệnh viện 199 mời họ về không phải vì danh tiếng, họ chủ động “đầu quân” cũng chưa hẳn phải là câu chuyện việc làm và thu nhập. Quan trọng hơn, cả hai “đi cùng nhau” để xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo dựng uy tín, thể hiện hết năng lực trong nghiên cứu, thực hành, phục vụ bệnh nhân.  

Không những vậy, để mang lại hiệu quả, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, mang lại sự hài lòng cho khách hàng, bệnh nhân, Bệnh viện 199 đã ký kết hợp tác với nhiều đơn vị Bệnh viện, các trường Đại học công lập và tư nhân trên toàn quốc ở tất cả các lĩnh vực. 

Đáng chú ý, thời gian qua, Ban lãnh đạo Bệnh viện 199 đã thực hiện tốt Kết nối và Đồng hành với nhiều đơn vị, chuyên gia bên ngoài nhằm tăng chất lượng khám chữa bệnh, cũng như hỗ trợ nhau cùng phát triển. Minh chứng là, mới đây đoàn công tác Bệnh viện 199 do Giám đốc Quách Hữu Trung dẫn đầu thực hiện kết nối, chia sẻ, học hỏi với các Bệnh viện ở các tỉnh phía Nam, như: Bệnh viện Gia An 115 (TP Hồ Chí Minh), Bệnh viện Đa khoa Trần Văn Thời và Bệnh viện Công an tỉnh Cà Mau (Cà Mau), Bệnh viện Thanh Vũ (Bạc Liêu). 

Hay như việc nhiều chuyên gia hàng đầu đồng hành cùng Bệnh viện 199 trong công tác khám, điều trị sức khỏe. Không nói đâu xa, ngày 15/3 vừa qua, Phòng khám Chuyên gia châm cứu - Bệnh viện 199 chính thức ra mắt và được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực châm cứu đồng hành đó là PGS.TS.Thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Bá Quang; PGS.TS. Thầy thuốc Nhân dân Nghiêm Hữu Thành. 

Trước đó, Bệnh viện 199 cũng đã kết nối với rất nhiều chuyên gia hàng đầu thuộc các lĩnh vực chuyên khoa khác nhau ở trong và ngoài nước để đồng hành cùng Bệnh viện. Đây cũng là một thành công và vinh dự của Bệnh viện 199, góp phần khẳng định, đưa thương hiệu của Bệnh viện 199 đến với cộng đồng.  

BS.CKI Võ Thị Hồng Hướng (Trưởng phòng Kế hoạch - Tổng hợp) - người truyền tải xuất sắc góp phần vào sự thành công của chủ trương

Dĩ nhiên, để chủ trương “Cải tiến – Kết nối – Đồng hành” được hiện thực hóa thành công, cần phải có những người tâm huyết với sự phát triển của Bệnh viện thực hiện nhiệm vụ truyền tải. Và không thể không nhắc đến BS.CKI Võ Thị Hồng Hướng – Trưởng phòng Kế hoạch - Tổng hợp, một người tài, nhiệt thành với công việc, với mọi người, nhất là cái cách chị truyền cảm hứng, động viên đến toàn bộ cán bộ chiến sĩ toàn viện nói chung và nhân viên Phòng Kế hoạch - Tổng hợp của mình nói riêng. 

“Nếu muốn thành công thì hãy cống hiến. Khi đó chúng ta sẽ không nhìn một người dựa trên số tiền họ kiếm được mà là nhìn vào các giá trị họ đã cống hiến vì lợi ích chung. Cái giá trị mà chúng ta kiếm được không phải là đồng tiền trước mắt, mà rất nhiều giá trị vô hình về sau”, BS.CKI Võ Thị Hồng Hướng nói. 

Thực tế trên cho thấy, mọi bước chuyển động của của Bệnh viện đều gắn phương châm “lấy con người làm trung tâm” trong chủ trương chung “Cải tiến – Kết nối – Đồng hành” và những gì mà Ban lãnh đạo Bệnh viện 199 đang làm chính là đang từng bước hiện thực hóa cho chủ trương ấy. 

Có thể nói, Bệnh viện 199 đã quyết tâm thay đổi chiến lược, phát triển chuyên môn với chủ trương “Cải tiến – Kết nối – Đồng hành”. Với những thành công đạt được trong thời gian qua đã minh chứng rằng: Đây là chiến lược khác biệt mà Ban lãnh đạo Bệnh viện 199 tạo ra mà có lẽ khó có đơn vị nào có được và nếu có thì cũng phải chờ thêm thời gian rất lâu mới theo kịp. 

Có thể chúng tôi (Bệnh viện 199) chưa phải là giỏi nhất nhưng chúng tôi tự tin vì có những con người giỏi nhất cùng đồng hành. 

 =======

BỆNH VIỆN 199
Địa chỉ: 216 Nguyễn Công Trứ - Sơn Trà - Đà Nẵng
1900 98 68 68 (CSKH)
Cấp cứu: 0236 3986881
Email: benhvien199.bca@gmail.com
Website: https://benhvien199.vn
https://vr360.benhvien199.vn 

 

TagsBệnh viện 199Cải tiếnKết nốiĐồng hành

Các tin tức khác

THÔNG TIN BỆNH VIỆN

  • icon_footer1216 Nguyễn Công Trứ, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
  • icon_footer2cskh@benhvien199.vn
  • icon_footer3benhvien199.vn
  • icon_footer41900986868

FANPAGE

Copyright © 2020 Bệnh Viện 199 - Bộ Công An