Đại học Duy Tân đến thăm và làm việc tại Bệnh viện 199

Chiều ngày 26/09/2023, Đoàn công tác của Đại học Duy Tân do GS.TS.BS Trần Hữu Dàng làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Bệnh viện 199.

TS.BS Quách Hữu Trung cùng các thành viên, bộ phận liên quan làm việc với Đoàn công tác Đại học Duy Tân

Đón tiếp Đoàn, về phía Bệnh viện 199 có: TS.BS Quách Hữu Trung - Giám đốc Bệnh viện 199, các Phó Giám đốc Trần Quang Pháp, Trần Nam Chung, Trương Xuân Hùng, cùng lãnh đạo các Khoa/Phòng, bộ phận liên quan.

Tại buổi làm việc, Giám đốc Bệnh viện 199 Quách Hữu Trung bày tỏ sự vui mừng khi được đón tiếp Đoàn công tác của Đại học Duy Tân đến tham quan và làm việc, đồng thời ấn tượng trước sự phát triển vượt bậc về quy mô, cơ sở vật chất cũng như chất lượng đào tạo của Trường Y Dược nói riêng (do GS.TS Trần Hữu Dàng làm Hiệu trưởng) và Đại học Duy Tân nói chung trong những năm gần đây.

Bên cạnh đó, Giám đốc Bệnh viện 199 cũng đã giới thiệu những nét tổng quan cũng như thế mạnh của đơn vị trong các lĩnh vực khám chữa bệnh, đào tạo, nghiên cứu khoa học,…và những thành tựu nổi bật đạt được thời gian qua.

GS.TS.BS Trần Hữu Dàng trao đổi một số nội dung liên quan đến công tác đào tạo tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, GS.TS.BS Trần Hữu Dàng cũng đã giới thiệu về một số điểm mạnh của Trường Y Dược, cũng như của Đại học Duy Tân nói chung, đặc biệt là cơ sở vật chất, công tác tuyển sinh, đào tạo và hợp tác quốc tế. Qua đó bày tỏ mong muốn hai đơn vị sẽ tạo điều kiện hợp tác sâu hơn về công tác đào tạo trong tương lai.

Trong không khí cởi mở, thân tình, chuyến thăm và làm việc của Đoàn công tác Đại học Duy Tân đã kết thúc tốt đẹp. Đây là cơ hội để cả hai đơn vị thắt chặt thêm mối quan hệ hợp tác, thiết lập và phát triển các nội dung hợp tác giữa đôi bên trong đào tạo sinh viên khối ngành sức khỏe. Phát huy được thế mạnh của cả hai đơn vị, từng bước đáp ứng nguồn nhân lực y tế chất lượng cao cho xã hội.

Tập đoàn Hoa Lâm hỗ trợ 8.5 tỉ đồng cho Bệnh viện 199 thực hiện chuyển đổi số

Bệnh viện 199: Chào mừng đoàn Chuyên gia Y tế Bệnh viện CIMEQ đến thăm và làm việc

Sông Hàn - Hoàng Tuấn

Địa chỉ: 216 Nguyễn Công Trứ - Sơn Trà - Đà Nẵng