Hotline 1900986868

Tin tức

Tin tức Bệnh viện 199

chuyên gia

Dịch vụ nổi bật

Tăng cường hợp tác trên nền tảng kỹ thuật số với Docquity

Bệnh viện 199 sẽ ứng dụng nền tảng kỹ thuật số Docquity trong việc kết nối và chia sẻ kiến thức y khoa dành riêng cho đội ngũ y tế tại Việt Nam, giúp các y, bác sĩ có thêm lựa chọn tương tác và tăng cường việc quản lý điều trị cho bệnh nhân.

Bệnh viện 199 và Công ty TNHH Docquity Việt Nam đã tiến hành Ký kết hợp tác 

Vào chiều ngày 25/01/2024, Bệnh viện 199 và Công ty TNHH Docquity Việt Nam đã tiến hành Ký kết hợp tác tại Hội trường Tầng 10 – Khu B, Bệnh viện 199, số 216 Nguyễn Công Trứ, quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng.

Sau khi thảo luận tại buổi làm việc, cũng như trao đổi các vấn đề liên quan trước đó, hai bên đã đi đến thống nhất ký kết hợp tác với một số nội dung như sau:

Trong phạm vi hợp tác, Docquity sẽ tạo ra một cộng đồng kỹ thuật số riêng cho Bệnh viện 199 trong ứng dụng Docquity để chia sẻ và cập nhật thông tin, cập nhật về các hội thảo, sự kiện, các khóa học và các khóa đào tạo có cấp CME.

Bài liên quan:
- "Trái ngọt" từ Đề án 06 trong y tế
- Bệnh án điện tử: Công tác khám chữa bệnh nhanh - gọn - chính xác hơn

Tạo môi trường gặp gỡ các chuyên gia. Các cuộc hội thảo kỹ thuật số trực tiếp/các bài giảng chuyên gia được ghi hình với tính năng gửi câu hỏi cho các chuyên gia bằng cách gửi bình luận.

Docquity sẽ cung cấp nền tảng để Bệnh viện chia sẻ và lưu giữ các hoạt động trực tuyến của mình theo từng chuyên khoa như hô hấp, tim mạch, nội tiết, nhãn khoa, thấp khớp..v.v. giúp các bác sĩ, chuyên gia y tế có thể xem lại nhiều lần.

Bên cạnh đó, người xem cũng có thể nhận xét và đặt câu hỏi thông qua các bình luận hoặc trao đổi trực tiếp với diễn giả khi hội thảo diễn ra.

Chia sẻ về ý nghĩa của việc ứng dụng nền tảng Docquity trong y tế, Phó Giám đốc Bệnh viện 199 Trần Quang Pháp nói: “Sự hợp tác giữa Bệnh viện 199 và Docquity sẽ tập trung vào việc xây dựng hệ sinh thái trong lĩnh vực y tế nhằm mục đích mang lại các giải pháp y tế tốt hơn. Mong rằng hai đơn vị sẽ triển khai những nội dung hợp tác đạt hiệu quả cao nhất”.

Phó Giám đốc Bệnh viện 199 Trần Quang Pháp phát biểu tại lễ Ký kết

Đại diện Docquity Việt Nam Võ Thị Phụng Lan cũng cho biết: “Docquity rất vui mừng được hợp tác với Bệnh viện 199 nói riêng và cộng đồng y khoa tại Việt Nam nói chung. Bằng sự hợp tác này, Docquity sẽ hỗ trợ các cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện 199 với những chương trình tương tác khoa học và lâm sàng chất lượng trên nền tảng kỹ thuật số mà Docquity có được. Chúng tôi sẽ hỗ trợ Bệnh viện 199 hết mình trong điều kiện cho phép”.

Đại diện Docquity Việt Nam Võ Thị Phụng Lan 

Được biết, Docquity được thành lập vào năm 2015 và đang hợp tác chặt chẽ với các tổ chức y tế của nhiều quốc gia khu vực Đông Nam Á, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho nền y học các nước. Và Docquity cũng đang chứng minh cho cộng đồng y tế thấy đây là một nền tảng chia sẻ và cung cấp các hoạt động cập nhật kiến thức liên tục chất lượng cao cho đội ngũ y, bác sĩ. Đồng thời là một diễn đàn thảo luận an toàn để các tổ chức Y tế chia sẻ các chương trình giáo dục và khóa học.

Chính vì vậy, hợp tác với Docquity là một phần quan trọng trong chiến lược chuyển đổi số của Bệnh viện 199 nhằm mang lại một nền tảng kỹ thuật số có thể hỗ trợ nhân viên y tế dễ dàng tiếp cận với những thông tin và kiến thức chuyên ngành. Đây cũng là một trong nhiều bước đi cho một lộ trình hướng đến Bệnh viện thông minh mà Bệnh viện 199 đang xây dựng trong thời gian tới.

Sông Hàn

========
BỆNH VIỆN 199
🏬Địa chỉ: 216 Nguyễn Công Trứ - Sơn Trà - Đà Nẵng
☎️1900 98 68 68 (CSKH)
🚨Cấp cứu: 0236 3986881
📩Email: benhvien199.bca@gmail.com
🌏Website: https://benhvien199.vn
🔎https://vr360.benhvien199.vn
TikTok: https://www.tiktok.com/@benhvien199?_t=8evcgE3G9h3&_r=1 

TagsBệnh viện 199Hợp tácChuyển đổi sốCông nghệ thông tinDocquity

Các tin tức khác

THÔNG TIN BỆNH VIỆN

  • icon_footer1216 Nguyễn Công Trứ, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
  • icon_footer2cskh@benhvien199.vn
  • icon_footer3benhvien199.vn
  • icon_footer41900986868

FANPAGE

Copyright © 2020 Bệnh Viện 199 - Bộ Công An