Tại sao Bệnh viện 199 tổ chức Hội thảo “Ứng dụng thực tế ảo và phục hồi chức năng từ xa”?

Ngày 21/10 tới đây, Bệnh viện 199 sẽ tổ chức Hội thảo chuyên đề “Ứng dụng thực tế ảo và phục hồi chức năng từ xa”. Vậy tại sao Bệnh viện 199 lại tổ chức Hội thảo này? Bởi vì một số lý do sau:

Một là: Lĩnh vực mới

Thực tế ảo – một công nghệ gợi nhớ đến trò chơi hơn là chăm sóc sức khỏe. Thế nhưng, công nghệ này đã trở thành sức hút trong các chương trình vật lý trị liệu, giúp người tập luyện hứng thú hơn trong quá trình phục hồi chức năng của mình.

Hai là: Giới thiệu các ứng dụng mới và tiềm năng của thực tế ảo trong lĩnh vực y tế

Thông qua Hội thảo, đây sẽ là cơ hội để các đối tác, chuyên gia giới thiệu các ứng dụng mới và tiềm năng của thực tế ảo trong lĩnh vực y tế. Rằng, công nghệ thực tế ảo có thể cung cấp nhiều giải pháp trong chăm sóc sức khỏe, từ đó góp phần mở ra hướng điều trị mới, mang lại nhiều lợi ích cho bệnh nhân.

Ba là: Nhiều chuyên gia đầu ngành, đa dạng thành phần khách mời tham gia

Đa dạng thành phần khách mời tham gia, trong đó nhiều chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực Phục hồi chức năng, công nghệ thực tế ảo. Ngoài ra, còn có các Bác sĩ, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên đang công tác tại khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng Bệnh viện 199 và các Bệnh viện, Trung tâm và phòng khám Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng trên phạm vi cả nước.

Bốn là: Cơ hội giao lưu kết nối

Tạo cơ hội Networking cho các Bác sĩ, Chuyên gia và các đối tác liên quan trong lĩnh vực thực tế ảo và phục hồi chức năng từ xa chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm các giải pháp nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất. Đặc biệt, đây cũng là cơ hội để các đối tác, chuyên gia mở rộng mạng lưới kết nối, tạo cơ hội kinh doanh và thúc đẩy sự phát triển cá nhân và chuyên môn.

Năm là: Tương lai của thực tế ảo

Trong tương lai, thực tế ảo được nghiên cứu kết hợp AI để tạo ra những thành tựu nổi bật trong lĩnh vực y học. Còn lĩnh vực Phục hồi chức năng đang là chiến lược phát triển lâu dài của Chính phủ. Việc ứng dụng tốt sự phát triển của thực tế ảo vào điều trị phục hồi chức năng sẽ giúp bệnh nhân tương tác với con người AI trong môi trường ảo. Điều này giảm thiểu sự can thiệp của Bác sĩ, ghi chép số liệu cũng chính xác hơn.

Mọi thông tin chi tiết, quý đại biểu, khách mời vui lòng liên hệ Hotline 1900. 98.68.68 để được hỗ trợ thông tin.

TagsBệnh viện 199Phục hồi chức năngthực tế ảo