Hotline 1900986868

Tin tức

Tin tức Bệnh viện 199

chuyên gia

Dịch vụ nổi bật

Bệnh viện 199 tăng cường hợp tác với các cơ sở đào tạo về y dược

Chiều ngày 21/2/2024 tại Bệnh viện 199 đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Bệnh viện 199 với Trường Đại học Đông Á (Đà Nẵng).

Bệnh viện 199 và Trường Đại học Đông Á ký kết hợp tác

Buổi lễ có sự tham dự và chứng kiến của các Phó Giám đốc Bệnh viện 199 Trần Quang Pháp, Trần Nam Chung; Trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp Võ Thị Hồng Hướng và đại diện các Khoa/Phòng liên quan. Về phía Trường Đại học Đông Á, có PGS.TS Nguyễn Ngọc Minh – Chủ tịch Hội đồng tư vấn Khối Khoa học sức khỏe; TS Đỗ Trọng Tuấn – Phó Hiệu trưởng thường trực Trường Đại học Đông Á, cùng một số bộ phận liên quan.

Bài liên quan
- Đại học Duy Tân đến thăm và làm việc tại Bệnh viện 199
- Thỏa thuận hợp tác, hỗ trợ chuyên môn, đào tạo giữa Bệnh viện 199 và Bệnh viện Trung ương Huế

Hợp tác giữa Bệnh viện 199 và Trường Đại học Đông Á là một bước tiến quan trọng trong nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học và chăm sóc sức khoẻ cộng đồng. Đây cũng là cơ hội để hai bên cùng chia sẻ kinh nghiệm, nguồn lực, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực y tế, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân.

Cụ thể, hai đơn vị sẽ cùng tập trung hợp tác triển khai thực hiện phối hợp khai thác và phát huy hiệu quả tiềm lực mỗi bên trong các hoạt động đào tạo, truyền thông, chia sẻ kiến thức, kỹ năng, tạo cơ hội thực tập và làm việc cho sinh viên khối ngành kức khoẻ của nhà trường.

PGS.TS Nguyễn Ngọc Minh – Chủ tịch Hội đồng tư vấn Khối Khoa học sức khỏe nói: “Trường Đại học Đông Á là trường đại học đào tạo đa ngành đa lĩnh vực trong đó lĩnh vực mũi nhọn là khối ngành sức khỏe. Nhu cầu xã hội ngày càng tăng về nguồn nhân lực Y tế, việc ký kết hợp tác giữa nhà trường với Bệnh viện 199 nói riêng và các cơ sở y tế nói chung thể hiện được sự cam kết của đại học Đông Á về đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho khối ngành y tế của toàn xã hội. Chúng tôi đánh giá rất cao vấn đề hợp tác với Bệnh viện 199”.

“Hai đơn vị cùng ngồi đây, tức là đang tạo cơ hội để cùng chia sẻ kinh nghiệm, nguồn lực, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực y tế. Đặc biệt là các em sinh viên ngành sức khỏe, vấn đề thực tập, thực hành rất quan trọng trong đào tạo y khoa, nhất là cơ sở thực hành ở những Bệnh viện lớn có những chuyên khoa sâu, uy tín sẽ giúp ích rất nhiều cho kiến thức của sinh viên sau khi ra trường, vững vàng thực hành, tự tin khi xin việc làm. Bệnh viện 199 hiện có đủ mọi điều kiện để đáp ứng được các yêu cầu hợp tác, đào tạo. Hy vọng hai đơn vị sẽ hợp tác hiệu quả trong thời gian tới”, Phó Giám đốc Bệnh viện 199 Trần Quang Pháp nói.

Bệnh viện 199 là Bệnh viện hạng I, hiện có 450 giường, 27 Khoa/Phòng liên quan. Sắp tới Bệnh viện tiếp tục sẽ nâng công suất, mở rộng quy mô hoạt động hơn nữa. Số lượng bệnh nhân là cán bộ chiến sĩ trong ngành và người dân đến khám chữa bệnh ngày càng đông, các mặt bệnh phong phú. Điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho công tác khám chữa bệnh, điều trị ngày càng được đầu tư hiện đại. Trình độ chuyên môn các y Bác sĩ ngày càng được nâng cao, trong đó việc hợp tác với các chuyên gia đầu ngành đang mang lại hiệu quả cao.

Do đó, mô hình hợp tác Viện – Trường đang được nhiều cơ sở đào tạo liên quan đến khối ngành sức khỏe chú trọng hợp tác với Bệnh viện 199. Trước đó, Bệnh viện 199 đã ký kết hợp tác đào tạo với nhiều cơ sở đào tạo khác như: Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Trường Đại học Duy Tân (Đà Nẵng), Khoa Y – Đại Học Đà Nẵng, Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng, Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam, Cao đẳng Phương Đông.

Sông Hàn

========
BỆNH VIỆN 199
🏬Địa chỉ: 216 Nguyễn Công Trứ - Sơn Trà - Đà Nẵng
☎️1900 98 68 68 (CSKH)
🚨Cấp cứu: 0236 3986881
📩Email: benhvien199.bca@gmail.com
🌏Website: https://benhvien199.vn
🔎https://vr360.benhvien199.vn
TikTok: https://www.tiktok.com/@benhvien199?_t=8evcgE3G9h3&_r=1 

TagsBệnh viện 199Kết nốiHợp tácĐại học Đông Á

Các tin tức khác

THÔNG TIN BỆNH VIỆN

  • icon_footer1216 Nguyễn Công Trứ, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
  • icon_footer2cskh@benhvien199.vn
  • icon_footer3benhvien199.vn
  • icon_footer41900986868

FANPAGE

Copyright © 2020 Bệnh Viện 199 - Bộ Công An