Bệnh viện 199 đảm bảo y tế thành công Giải cầu lông Trung – Cao tuổi Châu Á mở rộng năm 2023.

Từ ngày 12 đến 17/12, tại Cung thể thao Tiên Sơn (Đà Nẵng), Hiệp hội Cầu lông châu Á, Liên đoàn Cầu lông Việt Nam phối hợp Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Đà Nẵng tổ chức Giải Cầu lông Trung - Cao tuổi Châu Á mở rộng năm 2023.

Giải Cầu lông Trung - Cao tuổi Châu Á mở rộng năm 2023 tại Đà Nẵng diễn ra hấp dẫn, quyết liệt

Giải đấu thu hút sự tham gia của hơn 200 vận động viên (VĐV) nam, nữ đến từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ ở khu vực châu Á có phong trào cầu lông phát triển mạnh. Các VĐV tranh tài ở nội dung: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ theo các lứa tuổi. Đoàn Việt Nam tham gia giải có 65 VĐV (39 nam, 26 nữ), tranh tài 6 nội dung. Đây là lần đầu tiên Giải được tổ chức tại Việt Nam, thu hút đông đảo các VĐV trong nước và quốc tế tham dự. Do đó, công tác đảm bảo y tế càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Bệnh viện 199 phối hợp diễn tập phòng cháy chữa cháy tại Cảng Tiên Sa - Đà Nẵng
Bệnh viện 199 đảm bảo y tế phục vụ Hội nghị Sơ kết Công an 6 tháng đầu năm 2023
Bệnh viện 199 đảm bảo y tế trận Giao hữu bóng đá giữa Sở Văn hóa và Thể thao với thủy thủ tàu Hải quân Hoa Kỳ
Bệnh viện 199 ra mắt Tổ đảm bảo y tế sự kiện

Trải qua 6 ngày thi đấu khốc liệt, Giải Cầu lông Quốc tế Trung - Cao tuổi Châu Á năm 2023 đã chính thức khép lại để lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả hâm mô cầu lông nói riêng và thể thao nói chung.

Đáng nói ở chỗ, một trong những yếu tố góp phần tạo nên thành công của giải đấu là công tác y tế được đảm bảo, tạo cảm giác an toàn, thoải mái cho các VĐV và khan giả tham gia.

Tổ đảm bảo y tế sự kiện Bệnh viện 19 hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo đảm an toàn y tế cho giải đấu

Theo đó, đảm nhận công tác y tế của sự kiện này là Bệnh viện 199. Tại địa điểm diễn ra giải đấu: Tổ đảm bảo y tế sự kiện đã cử Bộ phận trực, hỗ trợ y tế luôn có mặt tại khu vực diễn ra sự kiện trước 15 phút trước giờ thi đấu; Đảm bảo tốt, sẵn sàng cho công tác phục vụ giải đấu như Nhân lực, xe cứu thương, cáng, vật tư thiết bị y tế, thuốc…; Thực hiện việc sơ, cấp cứu khi có chấn thương xảy ra và xử lý các tình huống về sức khỏe VĐV phát sinh trong thời gian diễn ra giải đấu.

Mặc dù tham gia đảm bảo y tế cho giải đấu là một trong những hoạt động y tế ngoại viện mang tính chất thường xuyên của Bệnh viện 199. Tuy nhiên, thực tiễn đã minh chứng sự ra đời của Tổ đảm bảo y tế sự kiện ra đời là điều tất yếu và cũng là chủ trương đúng đắn của Ban Giám đốc Bệnh viện 199. Bởi từ khi ra đời cho đến nay, Tổ đảm bảo y tế sự kiện luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo an toàn y tế cho tất cả các sự kiện về văn hóa, thể thao, chính trị cấp Thành phố - Quốc gia - Quốc tế diễn ra tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận trong thời gian qua.

Quan trọng hơn, mỗi một sự kiện quốc tế thành công là dịp để quảng bá hình ảnh Việt Nam thân thiện, mến khách đến bạn bè trong nước và Quốc tế.

Quý khách hàng, tổ chức có nhu cầu đảm bảo công tác y tế cho sự kiện do đơn vị tổ chức, vui lòng liên hệ Hotline 1900 98 68 68 để được tư vấn cụ thể.

TagsBệnh viện 199y tế ngoại việny tế sự kiệny tế sự kiện Bệnh viện 199