Ý nghĩa Hội thảo về Cập nhật chẩn đoán và điều trị viêm gan siêu vi B

Thứ Bảy, 13/01/2024, 11:18

Hội thảo cập nhật những tiến bộ mới nhất trong nghiên cứu và điều trị viêm gan siêu vi B trên thế giới và Việt Nam.

Vào lúc 08h00, ngày 13/01/2024, tại Hội trường Khu A, số 216 Nguyễn Công Trứ, Quận sơn Trà, TP Đà Nẵng, Bệnh viện 199 tổ chức thành công Hội thảo “Cập nhật chẩn đoán và điều trị viêm gan siêu vi B: Ứng dụng các chỉ dấu sinh học và điều trị trên nhóm bệnh nhân đặc biệt”.

Bệnh viện 199 tổ chức Hội thảo “Cập nhật chẩn đoán và điều trị viêm gan siêu vi B

Hội thảo có sự tham gia của Phó Giám đốc Bệnh viện 199 Trần Quang Pháp, cùng các Bác sĩ, Điều dưỡng và cán bộ nhân viên các Khoa trực tiếp tham gia; Báo cáo viên TS.BS Lê Đình Vĩnh Phúc - Trung tâm Y khoa MEDIC TP Hồ Chí Minh.

Ngoài ra còn có các Bác sĩ chuyên khoa Truyền nhiễm và Bác sĩ các chuyên khoa liên quan (Nội tổng quát, Tiêu hóa, Sản, Ung thư…), nhân viên y tế đang công tác tại các Trung tâm y tế/Bệnh viện trên địa bàn quan tâm tham gia trên hai nền tảng: Trực tiếp và Zoom.

Báo cáo viên TS.BS Lê Đình Vĩnh Phúc Báo cáo tại Hội thảo

Tại Hội thảo, các đại biểu, học viên tham gia đã được cập nhật nhiều kiến thức mới mẻ về các bệnh lý liên quan đến gan mật, đặc biệt là viêm gan siêu vi B từ Báo cáo viên TS.BS Lê Đình Vĩnh Phúc. Theo đó, trong suốt buổi Hội thảo, Chuyên gia về ngành gan mật Lê Đình Vĩnh Phúc đã cập nhật kiến thức mới nhất về viêm gan siêu vi B; Nâng cao hiểu biết và kỹ năng về cách tiếp cận, chẩn đoán đúng và điều trị hiệu quả viêm gan siêu vi B; Các phương pháp để tối ưu hóa việc quản lý cho nhóm bệnh nhân viêm gan siêu vi B.

Bài liên quan
- Thông báo về việc tổ chức Hội thảo chuyên đề "Cập nhật chẩn đoán và điều trị viêm gan siêu vi B: Ứng dụng các chỉ dấu sinh học & điều trị trên nhóm đặc biệt"

Đánh giá về buổi Hội thảo, BS.CKII Trần Quang Pháp – Phó Giám đốc Bệnh viện 199 cảm ơn Chuyên gia Lê Đình Vĩnh Phúc và cho biết: “Hội thảo là tiền đề để chúng ta có cái nhìn tổng quan hơn, sâu sắc hơn về các bệnh lý liên quan đến gan mật, đặc biệt là viêm gan siêu vi B. Tiếp nối thành công Hội thảo, trong thời gian tới Bệnh viện 199 sẽ hợp tác có chiều sâu với TS.BS Lê Đình Vĩnh Phúc nhằm nâng cao chuyên môn cho y Bác sĩ Bệnh viện 199. Đồng thời, tiếp tục phối hợp với các cá nhân/đơn vị liên quan để tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực nhằm nâng cao nhận thức của người dân về việc hỗ trợ phòng ngừa điều trị viêm gan siêu vi B một cách hiệu quả nhất".

TagsBệnh viện 199Hội thảo Bệnh viện 199Điều trị Viêm gan B