Trung tâm chăm sóc ban ngày daycare

DAYCARE - Chăm sóc sức khỏe- Chia sẻ niềm vui- Trọn vẹn hạnh phúc

TẦM NHÌN
Tiên phong trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi toàn diện trên địa bàn Đà Nẵng. Trung tâm chăm sóc sức khỏe ban ngày DAYCARE phấn đấu trở thành trung tâm hàng đầu chăm sóc sức khoẻ cho người cao tuổi hàng đầu trong khu vực miền Trung – Tây nguyên cung cấp các trải nghiệm vượt trội, chuyện nghiệp, khoa học và chất lượng.

SỨ MỆNH: Chúng tôi làm việc để mang lại cho
Khách hàng:
Đến với DAYCARE như đến với ngôi nhà thứ hai của mình, nơi Quý khách sẽ cảm nhận được sự ấm áp, sẻ chia, đầy niềm vui và trọn vẹn hạnh phúc như một gia đình thực sự! Luôn coi trọng khách hàng, lấy khách hàng làm trung tâm. Chăm sóc khách hàng bằng chính cái tâm và luôn nỗ lực tạo nên các chất lượng dịch vụ , sự trải nghiệm hoàn hảo cùng với mức chi phí hợp lý nhằm mang lại sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng .
Nhân viên y tế:
Mang lại cái nhìn mới mẻ và cơ hội bứt phá cho những bạn trẻ đang theo đuổi công việc Phục hồi chức năng, Điều dưỡng. Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, sáng tạo và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên. Luôn đoàn kết và hỗ trợ lẫn nhau. Cùng nhau phát triển về chuyên môn và kỹ năng mềm.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
TẬN TÂM –THẤU CẢM- SÁNG TẠO

Tận tâm: Luôn phục vụ khách hàng bằng thái độ thân thiện, nhiệt tình, chu đáo và xem khách hàng như người thân của mình.
Sáng tạo: Không ngừng cải tiến, sáng tạo nhằm nâng cao cảm nhận trải nghiệm của khách hàng , chất lượng các sản phẩm dịch vụ y tế.
Thấu cảm: Chúng tôi quan tâm đến bệnh nhân, khách hàng và nhân viên của chúng tôi, điều quan trọng hơn hết là tạo ra giá trị và phụng sự vì hạnh phúc và chúng tôi sẽ luôn đáp lại với tất cả tấm lòng.