Thông báo "Về việc báo giá bảo trì định kỳ"

Kính gửi: Các công ty đại diện của Hãng sản xuất tại Việt Nam/ Các nhà phân phối chính thức/ Các công ty được ủy quyền

Bệnh viện 199 cần bảo trì một số máy móc thiết bị y tế từ các Hãng như: Olympus, GE healthcare, Drager…(có phụ lục danh mục máy móc cụ thể kèm theo). Click tại đây để tải về

Bệnh viện 199 kính đề nghị các công ty đại diện của Hãng sản xuất tại Việt Nam/ các nhà phân phối chính thức/ các công ty được ủy quyền báo giá bảo trì máy móc thiết bị như phụ lục kèm theo tại thời điểm hiện tại, cụ thể như sau:

1/ Đến Bệnh viện 199 để khảo sát, kiểm tra thực tế máy móc thiết bị trước khi báo giá bảo trì (nếu cần).

- Thời hạn khảo sát, kiểm tra thực tế máy móc thiết bị và gửi báo giá bảo trì: Đến hết ngày 14/4/2023.

2/ Khi báo giá, đề nghị các đơn vị:

- Báo giá đã bao gồm thuế và chi phí đi lại ăn ở của cán bộ kỹ thuật (theo mẫu đính kèm)

- Cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng minh công ty có đủ điều kiện như:

+ Đối với các công ty là đại diện hãng sản xuất tại Việt Nam: Phải có giấy ủy quyền của nhà sản xuất cho công ty.

+ Đối cới các công ty là nhà phân phối: Phải có giấy ủy quyền của nhà sản xuất cho công ty là đại diện hãng sản xuất tại Việt Nam và giấy ủy quyền của công ty là đại diện hãng tại Việt Nam cho nhà phà phân phối.

+ Đối với công ty được ủy quyền của nhà phân phối: Phải có giấy ủy quyền của nhà sản xuất cho công ty là đại diện hãng sản xuất tại Việt Nam, giấy ủy quyền của công ty là đại diện hãng tại Việt Nam cho nhà phà phân phối và giấy ủy quyền của nhà phân phối cho công ty

+ Ghi chú: Các giấy này nếu là tiếng nước ngoài phải dịch thuật công chứng.

- Số lượng báo giá: 01 bản giấy gốc (scan gửi mail trước) và 01 file mềm (Word hoặc Excel).

- Ngôn ngữ sử dụng: Tiếng Việt.

3/ Địa chỉ và Mail nhận báo giá:

- Mail nhận file mềm (Word hoặc Excel) và Scan báo giá gốc: phongvttbytbv199@gmail.com

- Địa chỉ nhận file giấy: Phòng số 234 Phòng VTTBYT - Bệnh viện 199, số 216 Nguyễn Công Trứ, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng. ĐT: 0862479799

Rất mong sự hợp tác của Quý công ty./.