VIDEO HOẠT ĐỘNG

Tôi đi bầu cử

Chúng ta vẫn khống chế được dịch

Hướng dẫn các bước rửa tay đúng cách phòng chống dịch bệnh

Tư vấn chăm sóc người bệnh tăng huyết áp, đái tháo đường tại nhà

Bảo vệ cột sống trẻ em mùa COVID-19

Tặng quà, khám và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 700 trường hợp là người có công, gia đình chính sách ở tỉnh Quảng Nam.

Ngày 10/9/2022, Hội Phục hồi chức năng Thành phố Đà Nẵng phối hợp với Bệnh viện 199, Bệnh viện C Đà Nẵng, Bệnh viện Đa Khoa Đà Nẵng, Bệnh viện Phục hồi chức năng Đà Nẵng tổ chức chương trình “Khám bệnh, phát thuốc cho người có công và gia đình chính sách người cao tuổi tại Quảng Nam”. Được sự ủy quyền của Chủ tịch Hội Phục hồi chức năng thành phố Đà Nẵng, Bác sĩ CKI Võ Thị Hồng Hướng - Phó chủ tịch Hội dẫn đoàn thăm khám và phát quà tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng, Trạm y tế xã Bình Dương, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam và đối tượng chính sách tại xã Tam Thanh, Tam Kỳ, Quảng Nam.

Phó CT Hội PHCN ĐN - Bác sĩ CKI Võ Thị Hồng Hướng đang phát biểu tại chương trình.

Đoàn đã cấp 700 phần quà và khám cho gần 500 đối tượng là người có công cách mạng, đối tượng chính sách, người già neo đơn, người khuyết tật và những hoàn cảnh khó khăn. Các y – bác sỹ đã tiến hành khám sức khỏe tổng quát, tư vấn về các bệnh lý về cơ xương khớp cho nhân dân địa phương với sự tận tình, chu đáo, trách nhiệm. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa nhân văn đối với Hội Phục hồi chức năng Đà Nẵng nói riêng và lĩnh vực y tế nói chung.

Đoàn đang khám - tư vấn cho nhân dân địa phương.

Trong thời gian tới, Hội phục hồi chức năng Thành phố Đà Nẵng cố gắng gắn kết sâu hơn nữa, tạo ra nhiều giá trị hơn nữa để góp phần nâng cao công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân Quảng Nam. Xin gửi lời cảm ơn đến hai nhà tài trợ của chương trình là công ty Dược CVI và công ty dược Anh Nguyên Đức; cảm ơn chính quyền địa phương đã tạo điều kiện để chúng tôi có cơ hội thực hiện hoạt động ý nghĩa này; cảm ơn Chủ tịch Hội Phục hồi chức năng thành phố Đà Nẵng - Tiến Sĩ Nguyễn Tấn Dũng đã tổ chức chương trình này; cảm ơn lãnh đạo Bệnh viện 199, Bệnh viện C Đà Nẵng, Bệnh viện Phục hồi chức năng Đà Nẵng và Bệnh viện Đa Khoa Đà Nẵng đã tạo điều kiện phương tiện đi lại, nhân sự cho Hội hoạt động; cảm ơn các cán bộ, y – bác sỹ trong đoàn đã nhiệt tình tham gia, đóng góp sức mình để chúng ta hoàn thành chương trình ý nghĩa này.

Các đơn vị tham gia chương trình.

---

BỆNH VIỆN 199

Địa chỉ: 216 Nguyễn Công Trứ - Sơn Trà - Đà Nẵng

Hotline: 1900 98 68 68 (CSKH) ;

Cấp cứu: 0236 3986881

Email: benhvien199.bca@gmail.com

Website: http://benhvien199.vn