VIDEO HOẠT ĐỘNG

Tôi đi bầu cử

Chúng ta vẫn khống chế được dịch

Hướng dẫn các bước rửa tay đúng cách phòng chống dịch bệnh

Tư vấn chăm sóc người bệnh tăng huyết áp, đái tháo đường tại nhà

Bảo vệ cột sống trẻ em mùa COVID-19

Tặng quà cho bệnh nhân chạy thận nhân tạo tại Bệnh viện 199

Với mong muốn được giúp đỡ, động viên những bệnh nhân mắc bệnh nặng có hoàn cảnh khó khăn, chiều ngày 17/6/2021, Ban Lãnh đạo Bệnh viện - Phó Giám đốc Trần Quang Pháp cùng Trung tâm Live & Learn đã gửi tặng những phần quà ý nghĩa đến các bệnh nhân đang chạy thận tại Bệnh viện 199.

BSCKII Trần Quang Pháp - Phó Giám đốc Bệnh viện 199 thay mặt Ban Lãnh đạo Bệnh viện tặng quà cho các bệnh nhân

Tại đây, Ban Lãnh đạo bệnh viện và Trung tâm Live & Learn đã thăm hỏi và trao các suất quà, mỗi suất trị giá 2.500.000 VNĐ đến các bệnh nhân chạy thận nặng đang điều trị tại khoa Hồi sức cấp cứu - Bệnh viện 199.

BSCKII Trần Quang Pháp - Phó Giám đốc Bệnh viện 199 thăm hỏi, động viên các bệnh nhân

Thông qua buổi tặng quà, Phó Giám đốc Trần Quang Pháp đã có những lời hỏi thăm, động viên những bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện, mong mọi người có thêm niềm tin, nghị lực để chiến thắng được bệnh tật, trở lại cuộc sống bình thường.

Chạy thận nhân tạo tại Bệnh viện 199

Trong khi mọi người đang dần trở lại cuộc sống bình thường sau cuộc chiến chống dịch Covid-19, thì những bệnh nhân ở đây vẫn đang ngày đêm chiến đấu, chống lại bệnh tật tại bệnh viện. Các bệnh nhân ngoài giờ chạy thận vẫn cố gắng tìm kiếm các công việc thời vụ phù hợp để cố gắng nuôi sống bản thân. Tuy nhiên sự ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 và sức khỏe giảm sút đã thu hẹp các cơ hội và khả năng làm việc của họ. Những phần quà này góp phần cổ vũ tinh thần cho các bệnh nhân, giúp họ không thấy cô đơn trong cuộc chiến giành lại sức khỏe của bản thân, yên tâm điều trị tại Bệnh viện.

Đây cũng là một trong số những hoạt động ý nghĩa được Bệnh viện 199 và các tổ chức từ thiện tổ chức nhằm chia sẻ động viên tinh thần cho những người bệnh hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.