Sôi nổi các hoạt động phong trào tại Bệnh viện 199

Thứ Năm, 15:07, 14/03/2024

Các đoàn thể Bệnh viện 199 tổ chức nhiều hoạt động phong trào sôi nổi trong khuôn khổ chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2024); Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024). Hướng đến kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Bệnh viện 199 (11/6/1999 – 11/6/2024).

Từ ngày 13/3 – 20/3, Đoàn Thanh niên tổ chức khai mạc Hội thao Bệnh viện 199 năm 2024, gồm nhiều nội dung: Bóng chuyền (nam/nữ), đẩy gậy (Nam/nữ), đi cà kheo (nam/nữ), với sự tham gia của nhiều đội thi thuộc các chi đoàn trực thuộc như: Khối Nội, Khối Ngoại, Khối Cận lâm sàng, Khối hành chính.

Phát biểu khai mạc, Phó Giám đốc Trần Quang Pháp đã biểu dương, đánh giá cao tinh thần luyện tập, tham gia Hội thao của các Khoa/Phòng. Thông qua Hội thao, đây là dịp để góp phần phát huy, tô thắm hình ảnh người thầy thuốc Công an nhân dân và xây dựng tình đoàn kết, gắn bó giữa các cá nhân, tập thể trong đơn vị, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao.

Sau lễ khai mạc, Hội thao diễn ra trong không khí vui tươi, náo nhiệt, gay cấn qua phần thi bóng chuyền, đẩy gậy, kéo co, thu hút sự tham gia và cổ vũ tích cực của các khối chơi.

Hội thao là một trong những hoạt động thường niên được tổ chức không chỉ tạo thành một nét đẹp truyền thống mà còn là một sân chơi bổ ích và cơ hội để cán bộ nhân viên giao lưu, gắn chặt tình đoàn kết giữa các Khoa/Phòng, có tinh thần sảng khoái để hoàn thành công việc được giao.

Trước đó, ngày 8/3, Công đoàn cơ sở và Hội phụ nữ Bệnh viện 199 cũng đã tổ chức thành công các Cuộc thi “Quý ông vào bếp” và Cuộc thi “Giọng ca vàng Karaoke”, Cuộc thi “Tự hào ngành Y”.

Thông qua các Cuộc thi này, Ban Giám đốc Bệnh viện 199 đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những kết quả, thành tích cán bộ nữ Công an trong toàn viện đạt được trong thời gian qua. Có nhiều tấm gương “Sáng về y đức, sâu về y lý, giỏi về y thuật, vững về y nghiệp”, “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, không ngừng cống hiến, tích cực khám và điều trị, tham gia đào tạo và nghiên cứu khoa học... đóng góp lớn vào sự phát triển chung của Bệnh viện.

Qua đó, Ban Giám đốc cũng mong muốn, trong thời gian tới, mỗi cán bộ, hội viên phụ nữ Công an Bệnh viện 199 thường xuyên học tập nâng cao trình độ, kỹ năng chuyên môn và kiến thức xây dựng gia đình; luôn tự tin, chủ động, tích cực trong công tác, nhất là đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Phụ nữ Công an Nhân dân bản lĩnh, nhân văn, kỷ cương, trách nhiệm vì an ninh Tổ quốc, vì hạnh phúc gia đình”.

Một số hình ảnh hoạt động Hội thao

Phó Giám đốc Trần Quang Pháp phát biểu khai mạc Hội thao

Các đại biểu tham dự lễ khai mạc

Đại diện các đội nhận hoa và cờ lưu niệm