VIDEO HOẠT ĐỘNG

Tôi đi bầu cử

Chúng ta vẫn khống chế được dịch

Hướng dẫn các bước rửa tay đúng cách phòng chống dịch bệnh

Tư vấn chăm sóc người bệnh tăng huyết áp, đái tháo đường tại nhà

Bảo vệ cột sống trẻ em mùa COVID-19

Nâng cao sức khỏe nhờ áp dụng yoga

Yoga là môn luyện tập thể chất, tinh thần và tâm linh, ra đời cách đây 5.000 năm ở Ấn Độ và hiện nay đã phổ biến khắp thế giới. Năm 2015, Liên hợp quốc đã chọn ngày 21/6 hàng năm là Ngày quốc tế Yoga .

Trong bối cảnh hiện tại của đại dịch Covid-19, nhiều người dân đã chọn bộ môn Yoga để rèn luyện sức khỏe. Luyện tập Yoga mỗi ngày giúp tinh thần thoải mái, giải tỏa căng thẳng, tăng lưu thông máu, giảm lượng đường trong cơ thể, đem lại một cơ thể dẻo dai, linh hoạt và duy trì vóc dáng săn chắc.

Tại Bệnh viện 199, Khoa phục hồi chức năng hiện đang áp dụng Yoga trong việc trị liệu, phục hồi chức năng cho nhiều trường hợp bệnh khác nhau như: các bệnh lý về xương khớp như thoát vị đĩa đệm, đau lưng, đau dây thần kinh tọa, làm mềm mại vùng vai cổ gáy nhằm tăng cường sự lưu thông máu lên não, điều hòa cơ thể, cân bằng nhịp tim, lưu thông khí huyết, giúp đào thải độc tố ra ngoài cơ thể…

Đặc biệt, Bác sĩ CKI Võ Thị Hồng Hướng – Trưởng khoa Phục hồi chức năng Bệnh viện 199 - Huấn luyện viên có kinh nghiệm 500 giờ về luyện tập yoga có thể hướng dẫn người bệnh luyện tập một cách khoa học góp phần giảm các triệu chứng đau nhức, cải thiện cuộc sống hằng ngày.

Giữa rất nhiều loại thể thao trong cuộc sống, yoga luôn chiếm một vị thế quan trọng, mang lại nhiều lợi ích không thể bàn cãi. Vì vậy, yoga luôn là lựa chọn hàng đầu để cải thiện sức khỏe tinh thần và thể chất của mọi người.

Mọi thắc mắc hay nhu cầu về Yoga, Phục hồi chức năng, Vật lý trị liệu vui lòng nhắn tin trực tiếp cho fanpage hoặc thông qua Hotline: 1900986868 (CSKH BV199) để được tư vấn nhé.