VIDEO HOẠT ĐỘNG

Tôi đi bầu cử

Chúng ta vẫn khống chế được dịch

Hướng dẫn các bước rửa tay đúng cách phòng chống dịch bệnh

Tư vấn chăm sóc người bệnh tăng huyết áp, đái tháo đường tại nhà

Bảo vệ cột sống trẻ em mùa COVID-19

Lễ xuất quân đồng hành chống dịch cùng Tp.Hồ Chí Minh

Sáng 12/10, Bệnh viện 199 – Bộ Công an tổ chức Lễ xuất quân hỗ trợ chống dịch Covid-19 tại TP Hồ Chí Minh theo chỉ đạo của Bộ Công an. Đây là đợt chi viện lần 3 của Bệnh viện 199 nhằm góp phần chung sức cùng TP Hồ Chí Minh nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh, sớm ổn định tình hình, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

Đoàn y bác sĩ gồm 20 người, trong đó có 8 bác sĩ, 12 điều dưỡng, bác sĩ CKII Trần Nam Chung – Phó Giám đốc Bệnh viện 199 làm trưởng đoàn. Toàn bộ các thành viên đã hoàn thành đủ 2 mũi vắc xin phòng Covid-19. Đoàn y tế Bệnh viện 199 khởi hành từ ngày 12/10, ngay khi vào TP. Hồ Chí Minh sẽ nhận nhiệm vụ hỗ trợ tại Bệnh viện dã chiến Phước Lộc – Bộ Công an nhằm tiếp nhận điều trị các bệnh nhân mắc COVID-19.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho đoàn công tác, Giám đốc Bệnh viện 199 Quách Hữu Trung khẳng định các cán bộ chiến sĩ, y bác sĩ bệnh viện 199 luôn là những chiến sĩ xung kích về chuyên môn ngành y, luôn có mặt ở mọi nơi, mọi lúc, hoàn thành tốt các nhiệm vụ, mệnh lệnh của Bộ Công an, theo lời kêu gọi của Đảng, Nhà nước và nhân dân. Yêu cầu tất cả các chiến sĩ trong đoàn chấp hành các quy định, đảm bảo công tác chuyên môn, công tác phòng, chống dịch Covid-19, hết lòng giúp đỡ nhân dân trong tình hình dịch diễn biến phức tạp như hiện nay.

Trong đợt chi viện lần này có Thiếu úy Lê Minh Điền – KTV Khoa xét nghiệm đã 3 lần xung phong chi viện cho TP. Hồ Chí Minh. Dù được phép cho thay quân nhưng anh Điền vẫn xung phong ở lại tâm dịch với tâm thế đến khi dịch được yên ổn mới trở về.

Tổng cộng trong 3 đợt chi viện, Bệnh viện 199 đã đưa 90 cán bộ chiến sĩ, y bác sĩ vào TP Hồ Chí Minh hỗ trợ chống dịch.

*Một số hình ảnh tại buổi lễ


Lễ xuất quân của 20 cán bộ chiến sĩ vào Tp Hồ Chí Minh


Lễ xuất quân của 20 cán bộ chiến sĩ vào Tp Hồ Chí Minh