VIDEO HOẠT ĐỘNG

Tôi đi bầu cử

Chúng ta vẫn khống chế được dịch

Hướng dẫn các bước rửa tay đúng cách phòng chống dịch bệnh

Tư vấn chăm sóc người bệnh tăng huyết áp, đái tháo đường tại nhà

Bảo vệ cột sống trẻ em mùa COVID-19

Lễ ký kết hợp tác giữa Bệnh viện 199 và Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia Đà Nẵng

Ngày 22/01/2021, Bệnh viện 199 đã có buổi ký kết hợp tác với Trung tâm Huấn luyện thể thao Quốc gia Đà Nẵng nhằm phát triển y học thể thao, nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe các vận động viên Việt Nam nhằm mang đến sự chuẩn bị tốt nhất cho mọi người trước mỗi cuộc thi đấu quốc tế.

Theo biên bản hợp tác giữa Bệnh viện 199 và Trung tâm Huấn luyện thể thao Quốc gia Đà Nẵng, bên cạnh các vận động viên, hai bên phối hợp chăm sóc sức khỏe cho người lao động của trung tâm thông qua các chương trình phát triển học thuật, nghiên cứu, chuyển giao chuyên môn kỹ thuật trong điều trị, đào tạo nhân lực.

Đại diện hai đơn vị tại lễ ký kết hợp tác

Trong quá trình hợp tác, một số lĩnh vực, hoạt động thiết thực sẽ được song phương triển khai như: Chăm sóc sức khỏe toàn diện cho viên chức, nhân viên, huấn luyện viên và vận động viên của trung tâm, cung cấp các gói dịch vụ phục hồi chức năng, thể thao trị liệu cho các đối tượng, triển khai phòng khám chuyên khoa tại trung tâm với sự tham gia hỗ trợ, tư vấn chuyên môn của đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện 199. Đồng thời, phối hợp công tác nghiên cứu, công bố và ứng dụng các công trình nghiên cứu.

Trong thời gian sắp tới, hai bên sẽ tiến hành tăng cường trao đổi học thuật, hợp tác đào tạo các lớp ngắn hạn hoặc các lớp cấp chứng chỉ chuyên ngành về lĩnh vực y tế, thể dục thể thao. Đồng thời, hỗ trợ thực tập, đào tạo, tập huấn, điều trị, chăm sóc sức khỏe với chi phí ưu đãi dành cho đối tác có ký kết hợp tác nghiên cứu khoa học về lĩnh vực thể dục thể thao và tham gia, chia sẻ thông tin tại diễn đàn khoa học, hội nghị, hội thảo.

Lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu cho sự hợp tác thuận lợi của đôi bên trong tương lai sắp tới!

Sau lễ ký kết hợp tác, 2 bên đã đi tham quan cơ sở vật chất và các trang thiết bị máy móc hiện đại ở Bệnh viện 199!