VIDEO HOẠT ĐỘNG

Hiệu quả từ chương trình khám chữa bệnh từ xa

Thuốc lá điện tử - Hiểm họa học đường

Bệnh viện 199 - Ngân hàng MB: Hợp tác thanh toán viện phí không tiền mặt

Bệnh viện "xanh" giữa lòng Đà Nẵng

Bệnh viện 199 tích cực trong công tác phòng chống dịch covid19

Lấy mẫu xét nghiệm cho các trường hợp tiếp xúc gần với bệnh nhân dương tính với SARS-CoV-2

Không quản ngại ngày nghĩ lễ, sáng nay 30/04, Bệnh viện 199 đã lấy mẫu xét nghiệm cho 39 cán bộ chiến sỹ thuộc Tiểu đoàn cảnh sát đặc nhiệm số 3, có người đi cùng chuyển xe khách (43B-048.78) tuyến Đà Nẵng - Hà Nội ngày 21/4/2021.

Lấy mẫu xét nghiệm tại Tiểu đoàn cảnh sát đặc nhiệm số 3

Như thông tin trước đó bệnh nhân tên N.V.Đ quê Hà Nam về nước trên chuyến bay VJ3613 từ Nhật Bản hạ cánh sân bay Quốc tế Đà Nẵng và được cách ly ở Đà Nẵng 14 ngày. Kết quả xét nghiệm ba lần vào các ngày 8-4, 12-4 và 21-4 đều âm tính với SARS-CoV-2.

Ngày 21/4/2021, bệnh nhân đi từ Đà Nẵng về Hà Nam trên chuyến xe 43B-048.78, ngày 22/4 có biểu hiện ho, sốt và đã được lấy mẫu xét nghiệm cho kết quả Dương tính lần một với SARS-CoV-2.

Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP Đà Nẵng đã triển khai điều tra, cách ly y tế, xét nghiệm các trường hợp tiếp xúc gần với bệnh nhân này trong đó có 1 trường hợp thuộc Tiểu đoàn Cảnh sát đặc nhiệm số 3. Bệnh viện 199 đã tiến hành lấy mẫu các trường hợp tiếp xúc gần với bệnh nhân và các mẫu xét nghiệm đã được chuyển về Khoa Xét nghiệm của bệnh viện để thực hiện công tác xét nghiệm, chẩn đoán COVID-19 theo đúng quy định.

Lấy mẫu xét nghiệm tại Tiểu đoàn cảnh sát đặc nhiệm số 3

Theo lãnh đạo Tiểu đoàn CSĐN số 3, Với tinh thần luôn chủ động sẵn sàng thực hiện tốt nhiệm vụ, mệnh lệnh của lãnh đạo Bộ Tư Lệnh Cảnh sát cơ động-BCA. Đặc biệt thường xuyên quan tâm chăm lo sức khỏe cho CBCS đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao, thông qua công tác rà soát đảm bảo phòng chống dịch bệnh covid-19. Tiểu đoàn Cảnh sát đặc nhiệm số 3 đã chủ động báo cáo đề xuất Ban giám đốc Bệnh viện 199 tiến hành lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc trong đơn vị nhằm phát hiện và ngăn chặn kịp thời dịch bệnh lây lan vào đơn vị và cộng đồng.

Lấy mẫu xét nghiệm tại Tiểu đoàn cảnh sát đặc nhiệm số 3

Ngày 30/4/2021 mặc dù là ngày nghỉ lễ song được sự quan tâm sát sao của Ban giám đốc Bệnh viện 199 đã chỉ đạo khoa xét nghiệm vào đơn vị để lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc covid-19 cho CBCS của Tiểu đoàn, đây không chỉ thể hiện sự quan tâm, tình cảm gắn bó của lực lượng CAND nói chung mà còn thể hiện những hy sinh thầm lặng của tất cả đội ngũ y bác sỹ của BV199!