VIDEO HOẠT ĐỘNG

Tôi đi bầu cử

Chúng ta vẫn khống chế được dịch

Hướng dẫn các bước rửa tay đúng cách phòng chống dịch bệnh

Tư vấn chăm sóc người bệnh tăng huyết áp, đái tháo đường tại nhà

Bảo vệ cột sống trẻ em mùa COVID-19

Lãnh đạo Bộ Công an chúc mừng Bệnh viện 199 nhân ngày thầy thuốc Việt Nam

Suckhoedoisong.vn - Kỷ niệm 66 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2020), chiều 27/2/2021, Thượng tướng Nguyễn Văn Sơn – Thứ trưởng Bộ Công an đã đến thăm, làm việc và chúc mừng các y, bác sĩ Bệnh viện 199, Đà Nẵng.

Đại tá TS.BS Quách Hữu Trung, Giám đốc BV 199 báo cáo với Thượng tướng Nguyễn Văn Sơn

Tặng hoa chúc mừng ban giám đốc, các y, bác sĩ bệnh viện, đồng chí Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Văn Sơn thay mặt lãnh đạo Bộ Công an đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhân Kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Biểu dương tinh thần trách nhiệm và kết quả phục vụ người bệnh của của cán bộ lãnh đạo, đội ngũ y, bác sĩ, người lao động của Bệnh viện 199 trong thời gian qua, nhất là tính chủ động, kịp thời, đúng quy định, xứng đáng là những chiến sĩ áo trắng đi đầu trong mặt trận phòng chống dịch COVID-19.

Đồng thời mong muốn toàn thể cán bộ và nhân viên của Bệnh viện 199 phát huy truyền thống đoàn kết của ngành, với niềm tin yêu, thiết tha với nghề; với tâm thế, động lực và tinh thần thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2021, trước mắt tập trung cho công cuộc bảo vệ sức khỏe nhân dân và cho công tác phòng chống dịch COVID – 19.

Đại tá TS.BS. Quách Hữu Trung – Giám đốc Bệnh viện 199 đã thay mặt toàn thể các y, bác sĩ, cán bộ công nhân viên cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Công an đối với Bệnh viện 199.

Với tinh thần sẵn sàng, Bệnh viện 199 quyết tâm thực hiện đạt các chỉ tiêu nghị quyết đề ra, làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho CBCS và nhân dân trong khu vực miền Trung và Tây Nguyên, mở rộng hợp tác với các đơn vị khác để xây dựng bệnh viện ngày càng vững mạnh xứng đáng với sự tin cậy Bộ Công An, của nhân dân và cán bộ, chiến sĩ Công an dành cho Bệnh viện 199

PV