VIDEO HOẠT ĐỘNG

Tôi đi bầu cử

Chúng ta vẫn khống chế được dịch

Hướng dẫn các bước rửa tay đúng cách phòng chống dịch bệnh

Tư vấn chăm sóc người bệnh tăng huyết áp, đái tháo đường tại nhà

Bảo vệ cột sống trẻ em mùa COVID-19

Làm việc với ban quản lý khu công nghệ cao và các khu công nghiệp đà nẵng về mô hình y tế lưu động

Trong tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp việc thích ứng và sống chung với đại dịch là vô cùng cần thiết. Dịch bệnh đã làm cho nhiều doanh nghiệp bị gián đoạn trong sản xuất hoặc chỉ duy trì hoạt động với khoảng 50% nhân lực và chưa đảm bảo sự an toàn trước tình hình dịch bệnh nguy cơ trở thành ổ dịch với sổ lượng người mắc tăng cao.

Trước tình hình đó Bệnh viện 199 rất muốn chung tay với thành phố trong việc kiểm soát dịch bệnh và đảm bảo lực lượng sản xuất duy trì hoạt động cho các doanh nghiệp.


Đại diện Khu công nghệ cao và đại diện Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường làm việc tại BV199

Được Bộ Y tế đánh giá Bệnh viện an toàn phòng chống dịch, Và là 1 trong 10 cơ sở trên địa bàn đủ điều kiện xét nghiêm khẳng định COVID -19 (xét nghiêm realtime PCR) và là đơn vị đi đầu trong công tác phòng chống dịch.

Hôm nay ngày 17 tháng 12 Bệnh viện 199 đã làm việc và đề xuất với Ban quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng các nội dung như sau:

- Triển khai mô hình y tế lưu động tại các Khu công nghiệp Hòa Khánh và An Đồn là nơi để làm cơ sở khám, phân loại sàng lọc sức khỏe, thu dung, cách ly và điều trị tạm thời cho người lao động mắc Covid tại khu công nghiệp.

- Bảo vệ sức khỏe cho người lao động bằng cách triển khai các úng dụng và thiết bị theo dõi sức khỏe thông minh từ xa cho người lao động trong các doanh nghiệp.

- Y tế hiện trường xử lý, phòng tránh tai nạn lao động trong quá trình sản xuất kinh doanh góp phần bảo vệ và phát triển lực lượng sản xuất, tăng năng xuất laọ động.

- Khám phát hiện và điều trị Bệnh nghề nghiệp cho người lao động trong doanh nghiệp theo quy định của Bộ Y tế.

Với phương châm “An toàn để sản xuất, sản xuất phải an toàn” vừa đàm bảo an toàn phòng, chống dịch vừa tổ chức phục hồi, phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, hạn chế tác động của dịch bệnh. Bệnh viện 199 rất mong được sự quan tâm và đồng hành cùng các Doanh nghiệp.

*Một số hình ảnh tại buổi làm việc:


Đại diện Khu công nghệ cao và đại diện Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường làm việc tại BV199


Vali thăm khám sức khỏe cơ động được trang bị cho các trạm y tế lưu động


Các thiết bị theo dõi sức khỏe trong vali cơ động