Hotline 1900986868

Tin tức

Tin tức Bệnh viện 199

chuyên gia

Dịch vụ nổi bật

Ký kết hợp tác giữa Bệnh viện 199 và Đài Phát thanh - Truyền hình Đà Nẵng

Từ việc ký kết hợp tác, hai đơn vị sẽ cùng nhau xây dựng và chia sẻ những giá trị y tế quan trọng đến với cộng đồng.

Chiều ngày 02/02 Bệnh viện 199 và Đài Phát thanh - Truyền hình Đà Nẵng (DaNangTV) đã cùng ký kết hợp tác trong nhiều lĩnh vực đặc biệt là lĩnh vực Truyền thông.

Bệnh viện 199 và Đài Phát thanh - Truyền hình Đà Nẵng ký kết hợp tác trong nhiều lĩnh vực

Với mục đích là chia sẻ thông tin y tế cho cộng đồng, phối hợp chiến dịch xã hội, và tổ chức sự kiện về y tế. Ngoài ra, còn có các chương trình giáo dục, tư vấn sức khỏe với chức năng, nhiệm vụ, khả năng và nhu cầu của cả hai bên.

Các nội dung hợp tác gồm:

✅Huấn luyện sơ cấp cứu ban đầu: Hợp tác trong việc đào tạo và huấn luyện đội ngũ cán bộ, nhân viên về sơ cấp cứu ban đầu, nâng cao khả năng ứng phó với tình huống khẩn cấp.

✅Chia sẻ thông tin y tế: Tổ chức chương trình, bản tin, hoặc talkshow để chia sẻ thông tin y tế quan trọng với cộng đồng, tăng cường kiến thức và nhận thức về sức khỏe.

✅Tham gia trực tiếp trên Đài: Đài truyền hình có thể mời các bác sĩ và chuyên gia y tế từ Bệnh viện tham gia vào các chương trình trực tiếp hoặc ghi hình để trả lời câu hỏi từ khán giả về sức khỏe và y tế.

✅ Chiến dịch xã hội: Tạo ra các chiến dịch xã hội nhằm tăng cường nhận thức về các vấn đề y tế quan trọng, như quyền trẻ em, quyền phụ nữ, ngừng hút thuốc, hoặc tiêm chủng.

✅Quảng bá dịch vụ và chương trình điều trị: Sử dụng Đài truyền hình để quảng bá các dịch vụ và chương trình điều trị của Bệnh viện 199, giúp tăng cường nhận thức của người dân về các tùy chọn y tế có sẵn.

✅ Sản xuất nội dung y tế: Hợp tác để sản xuất các bộ phim, tài liệu, chương trình phát thanh, báo chí số, livestream về các vấn đề y tế quan trọng như ung thư, bệnh tim mạch, tâm thần sức khỏe, để tạo ra sự hiểu biết sâu hơn trong xã hội.

Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng và góp phần vào sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng một cách toàn diện. Hãy cùng đồng hành và chia sẻ yêu thương với chúng tôi!

SH

========
BỆNH VIỆN 199
🏬Địa chỉ: 216 Nguyễn Công Trứ - Sơn Trà - Đà Nẵng
☎️1900 98 68 68 (CSKH)
🚨Cấp cứu: 0236 3986881
📩Email: benhvien199.bca@gmail.com
🌏Website: https://benhvien199.vn
🔎https://vr360.benhvien199.vn
TikTok: https://www.tiktok.com/@benhvien199?_t=8evcgE3G9h3&_r=1 

TagsBệnh viện 199Hợp tácKý kếtĐà Nẵng TV

Các tin tức khác

THÔNG TIN BỆNH VIỆN

  • icon_footer1216 Nguyễn Công Trứ, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
  • icon_footer2cskh@benhvien199.vn
  • icon_footer3benhvien199.vn
  • icon_footer41900986868

FANPAGE

Copyright © 2020 Bệnh Viện 199 - Bộ Công An