Hotline 1900986868

Tin tức

Tin tức Bệnh viện 199

chuyên gia

Dịch vụ nổi bật

Khoa Khám bệnh - Cấp cứu: Xứng đáng là “cửa ngõ” của Bệnh viện 199

Khoa Khám bệnh - Cấp cứu là một trong những khoa được thành lập đầu tiên của Bệnh viện 199. Với vị trí cũng như tính chất trong chuyên môn, khoa được xem như “cửa ngõ” của Bệnh viện.  

Khoa Khám bệnh - Cấp cứu là đơn vị thường trực cấp cứu 24/24 giờ, với tất cả bệnh nhân là cán bộ chiến sĩ Công an nhân dân và người dân tại địa phương và các tỉnh lân cận chuyển về cấp cứu.  


Khoa đã, đang được tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất, hạ tầng hiện đại, trang thiết bị, đảm bảo nhu cầu khám chữa bệnh của cán bộ chiến sĩ và nhân dân, bao gồm 20 Phòng khám, 04 Khu khám Chất lượng cao. Mỗi ngày nhận trung bình 300 lượt bệnh nhân đến thăm khám thuộc các chuyên khoa khác nhau, đảm bảo cấp cứu kịp thời và hiệu quả. Đặc biệt, trong dịp lễ, tết, lượng bệnh nhân thường tăng cao hơn so với ngày thường. 


Các dịch vụ hiện có tại Khoa khám bệnh – Cấp cứu:
- Khám bệnh cho cán bộ chiến sĩ Công an nhân dân
- Khám bệnh Bảo hiểm y tế
- Khám bệnh Dịch vụ Chất lượng cao, gồm khám sức khỏe tổng quát, kê đơn, định kỳ, bảo lãnh viện phí của bảo hiểm quốc tế…
- Khám bệnh cán bộ Công an cao cấp
- Khám Xuất khẩu lao động
- Khám sức khỏe thuyền viên
- Khám sức khỏe thông thường
- Khám sức khỏe lái xe
- Khám sức khỏe cấp visa cho người nước ngoài 

Về cơ cấu nhân sự
Tổng số nhân sự hiện tại của Khoa là 41 cán bộ nhân viên, 02 BSCKII, 05 BSCKI, 01 BS, 02 ĐDCKI, 29 ĐD Đại học và Cao đẳng, 01 Hộ lý, 01 Dược sĩ. Trong đó, BSCKII Nguyễn Thị Mỹ Lý với vai trò Trưởng khoa – người có 21 năm trong khám và điều trị các bệnh lý tiêu hóa, nội tiết và huyết học. 


Khoa sở hữu đội ngũ y Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm công tác tại các Bệnh viện lớn. Các Bác sĩ được đào tạo chính quy và đạt được nhiều chứng chỉ nâng cao chuyên môn. Không ngừng vươn lên, ngày càng tiến bộ về chuyên môn, nghiệp vụ, quản lý. 


Nói về vai trò, nhiệm vụ của khoa, BSCKII Nguyễn Thị Mỹ Lý - Trưởng khoa khám bệnh - Cấp cứu, Bệnh viện 199 cho biết: “Khoa chúng tôi có đặc biệt là trực 24/24h. Bệnh nhân có thể nhập viên bất cứ lúc nào. Số lượng bệnh nhân đông nhưng khoa lúc nào cũng sẵn sàng huy động mọi thiết bị y tế và con người để sẵn sàng cấp cứu, khám cho bệnh nhân. Trong thời gian tới, khoa sẽ tiếp tục cải tiến thủ tục hành chính, giảm bớt các khâu, quy trình không cần thiết để giảm thời gian chờ đợi cho bệnh nhân”. 


Với mục tiêu phát triển xứng tầm với Bệnh viện Hạng I, khoa đã được hỗ trợ cung cấp đủ thuốc và dụng cụ đầy đủ dùng trong cấp cứu – khám bệnh. Cơ sở vật chất và các phòng khám chức năng giúp tổ chức quy trình cấp cứu khép kín từ nhận bệnh - thăm khám - xử trí cấp cứu - cận lâm sàng được thực hiện gần như tại chỗ, cho kết quả nhanh, giảm thiểu thời gian trong chẩn đoán, giúp điều trị cấp cứu nhanh cho người bệnh. 


Có thể nói, chặng đường 23 năm rèn luyện và trưởng thành của khoa đã ghi dấu biết bao thử thách nhưng cũng rất đáng tự hào khi đã mang lại niềm vui, giành lại sự sống cho nhiều người bệnh.  

===========

BỆNH VIỆN 199
Địa chỉ: 216 Nguyễn Công Trứ - Sơn Trà - Đà Nẵng
1900 98 68 68 (CSKH)
Cấp cứu: 0236 3986881
Email: benhvien199.bca@gmail.com
Website: https://benhvien199.vn
https://vr360.benhvien199.vnn 

Các tin tức khác

THÔNG TIN BỆNH VIỆN

  • icon_footer1216 Nguyễn Công Trứ, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
  • icon_footer2cskh@benhvien199.vn
  • icon_footer3benhvien199.vn
  • icon_footer41900986868

FANPAGE

Copyright © 2020 Bệnh Viện 199 - Bộ Công An