Hotline 1900986868

Tin tức

Tin tức Bệnh viện 199

chuyên gia

Dịch vụ nổi bật

Khám sức khỏe cho cán bộ Công an hưu trí tại Đà Nẵng

Thứ Năm, 14:07, 14/03/2024

Chương trình khám sức khỏe miễn phí cho Công an hưu trí tại nhằm tiếp tục phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” đối với cán bộ có thời gian công tác, cống hiến trong ngành Công an.

Khám sức khỏe cho đối tượng cán bộ Công an hưu trí tại phường Thuận Phước, thành phố Đà Nẵng

Sáng nay, Bệnh viện 199 Bộ Công an (đóng tại Đà Nẵng) đã phối hợp với Công an phường Thuận Phước, Thành phố Đà Nẵng và Công ty TNHH Dinh dưỡng Otsuka Thăng tổ chức khám sức khỏe miễn phí cho cán bộ Công an hưu trí.

Tại chương trình, gần 100 cán bộ Công an hưu trí đã được các y bác sĩ Bệnh viện 199 truyền thông giáo dục sức khỏe phòng chống các bệnh mạn tính; Lập hồ sơ sức khỏe “Bác sĩ gia đình”; Khám sàng lọc, tư vấn các bệnh lý liên quan đến tiền liệt tuyến, sỏi; Khám tầm soát các bệnh lý về tim mạch; Khám và tư vấn các bệnh lý về cơ xương khớp, trải nghiệm máy móc Phục hồi chức năng; Khám tầm soát các bệnh về mắt; Đo, tư vấn chỉ số loãng xương và chế độ dinh dưỡng phù hợp; Chụp XQ phổi.

Ngoài ra, cán bộ Công an hưu trí đến khám sức khỏe còn được nhận bộ quà tặng gồm: Phiếu bài tập vận động cổ lưng và Voucher trị giá 350.000đ/suất; Chương trình trải nghiệm khách hàng; Khám và điều trị bệnh lý Cơ xương khớp tại khoa Phục hồi chức năng – Bệnh nghề nghiệp, Bệnh viện 199.

Cán bộ Công an hưu Phan Anh Đức bảy tỏ sự vui mừng và gửi lời cảm ơn đến đoàn y bác sĩ vì đã rất tận tình, chu đáo, khám, tư vấn 'đến nơi đến chốn' cho cán bộ Công an hưu trí. Bác rất mừng cho Bộ Công an và cũng rất tự hào khi có Bệnh viện ngành như Bệnh viện 199.

Quan trọng hơn, chương trình khám sức khỏe này không chỉ nhằm chăm lo và bảo vệ sức khỏe toàn diện cho cán bộ công an hưu trí. Đánh giá tình trạng chung và phân lọai sức khỏe, giúp cán bộ Công an hưu trí phát hiện sớm nhất những dấu hiệu bất thường có nguy cơ phát triển thành bệnh lý, chủ động phòng và điều trị bệnh. Mà đây cũng là cơ hội cơ hội để các cán bộ Công an hưu trí có thể gặp gỡ, trao đổi kỷ niệm và xây dựng, gắn kết tinh thần đồng đội. Đồng thời cũng thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến lớn lao của cán bộ Công an hưu trí, những người đã hy sinh, cống hiến cho sự nghiệp an ninh và ổn định của cộng đồng.

Trung tá, BS.CKII Võ Thị Hồng Hướng – Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp Bệnh viện 199 thông tin thêm: “Hiện nay, Bệnh viện 199 đã xây dựng chương trình, kế hoạch cụ thể chương trình khám sức khỏe miễn phí, định kỳ dành cho đối tượng là cán bộ Công an hưu trí. Thời gian tới đây, chúng tôi sẽ phối hợp cụ thể với các đơn vị cơ sở để tổ chức kiểm tra, khám chữa bệnh, nhằm chăm lo và bảo vệ sức khỏe toàn diện cho đối tượng là Công an hưu trí tại Đà Nẵng nói riêng và khu vực Miền Trung – Tây Nguyên nói chung. Đây là hoạt động rất thiết thực và vô cùng ý nghĩa”!

Một số hình ảnh tại buổi khám sức khỏe

Các y bác sĩ Bệnh viện 199 đã khám và tư vấn sức khỏe miễn phí cho các cán bộ Công an hưu trí như đo huyết áp, siêu âm, khám nội, ngoại, tập phục hồi chức năng..v..v. 

Sông Hàn

========
BỆNH VIỆN 199
🏬Địa chỉ: 216 Nguyễn Công Trứ - Sơn Trà - Đà Nẵng
☎️1900 98 68 68 (CSKH)
🚨Cấp cứu: 0236 3986881
📩Email: benhvien199.bca@gmail.com
🌏Website: https://benhvien199.vn
🔎https://vr360.benhvien199.vn
TikTok: https://www.tiktok.com/@benhvien199?_t=8evcgE3G9h3&_r=1


TagsBệnh viện 199Khám cộng đồngKhám sức khỏe Công anCông an hưu tríPhường Thuận PhướcĐà Nẵng

Các tin tức khác

THÔNG TIN BỆNH VIỆN

  • icon_footer1216 Nguyễn Công Trứ, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
  • icon_footer2cskh@benhvien199.vn
  • icon_footer3benhvien199.vn
  • icon_footer41900986868

FANPAGE

Copyright © 2020 Bệnh Viện 199 - Bộ Công An