Hotline 1900986868

Tin tức

Tin tức Bệnh viện 199

chuyên gia

Dịch vụ nổi bật

Hợp tác nâng cao năng lực chẩn đoán, điều trị bằng công nghệ AI

Thứ Tư, 14:20, 03/04/2024 

Bệnh viện 199 Bộ Công an (tại Đà Nẵng) và Công ty Samsung Medison chính thức ký kết hợp tác nhằm thúc đẩy các hoạt động trao đổi trong lĩnh vực chẩn đoán, điều trị và đào tạo nhân lực bằng công nghệ AI.

Vào lúc 10h00, ngày 03/04/2024, tại Hội trường tầng 10 – Khu B, số 216 Nguyễn Công Trứ - quận Sơn Trà – Tp Đà Nẵng diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Bệnh viện 199 và Công ty Samsung Medison.

Toàn cảnh buổi làm việc

Đón tiếp đoàn công tác của Công ty Samsung Medison, có TS.BS Quách Hữu Trung – Giám đốc Bệnh viện 199; Các Phó Giám đốc Trần Quang Pháp, Trần Nam Chung, Trương Xuân Hùng, cùng đại diện lãnh đạo các Khoa/Phòng liên quan.

Phía đoàn công tác Công ty Samsung Medison có, Mr. YK Kim - Chủ tịch Samsung Healthcare toàn cầu; Mr. Jeff Shim - Giám đốc Samsung Healthcare Việt Nam; Ms. Phan The - Giám đốc chiến lược marketing Samsung Medison tại Việt Nam và Mr. Nguyen Xuan Hoang - Giám đốc Công ty TBYT An Việt, Nhà phân phối hãng Samsung Medison tại Việt Nam.

Bài liên quan
- Bệnh viện 199 đón nhiều đoàn công tác đến tham quan và trao đổi kinh nghiệm
- Đối tác hàng đầu về oxy cao áp tại Hàn Quốc đến thăm và làm việc với Bệnh viện 199
- Bệnh viện 199 và Bệnh viện đại học Leipzig ký kết hợp tác

Tại buổi làm việc, Hội trường đã được Mr. Jeff Shim giới thiệu các hoạt động nổi bật của đơn vị tại Việt Nam Nam và Hàn Quốc, trong đó có việc Samsung Healthcare luôn duy trì vị thế là nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam. Cũng theo Giám đốc Samsung Healthcare Việt Nam, phía Công ty đã phát triển và cung cấp các giải pháp tiên tiến về Siêu âm, X.quang, CT, đặc biệt là các công nghệ tích hợp AI mang đến hiệu quả chẩn đoán hình ảnh tối ưu nhất, tiết kiệm thời gian cho bác sĩ lẫn người bệnh..v..v. Do đó, phía Samsung sẽ cung cấp các giải pháp về công nghệ, ngược lại Bệnh viện 199 sẽ hỗ trợ về chuyên môn cho Samsung.

Sau khi lắng nghe phần trình bày, giới thiệu các hoạt động của Samsung Medison từ Mr. Jeff Shim, TS.BS Quách Hữu Trung – Giám đốc Bệnh viện 199 bày tỏ niềm vui mừng chào đón đoàn công tác của Samsung Medison đến tham quan, trao đổi và hợp tác. Giám đốc Bệnh viện 199 đánh giá rất cao Samsung, đặc biệt là Samsung Healthcare và hy vọng hai bên sẽ hợp tác hiệu quả trong tương lai để mang lại giá trị cao cho cộng đồng.

Chủ tịch Samsung Healthcare toàn cầu Mr. YK Kim cũng đáp lời: “Hôm nay, chúng tôi có mặt ở đây để cùng trao đổi, chia sẻ những giá trị mà đôi bên có thể mang lại cho cộng đồng. Bước hợp tác tiếp theo chắc chắc còn tuyệt vời hơn nữa”.

Hai bên ký kết biên bản ghi nhớ 

Sau những trao đổi chân thành, cởi mở, hai bên đi đến ký kết biên bản ghi nhớ tại Bệnh viện 199 về các lĩnh vực:

- Hợp tác và cộng tác liên quan đến các giải pháp chẩn đoán hình ảnh y tế của Samsung: Công nghệ deep learning, ứng dụng và phần mềm quản trị bao gồm giải pháp công nghệ thông tin.

- Hỗ trợ và chuyển giao kỹ thuật công nghệ cao, mà trọng tâm là các công nghệ tích hợp AI. Bồi dưỡng và nâng cao chất lượng đội ngũ y tế, thực tập và trao đổi chuyên môn ở đa dạng các chuyên khoa.

- Tổ chức Hội nghị chuyên đề, Hội thảo, Khóa đào tạo và hội thảo địa phương với Hiệp hội y tế và Bệnh viện Hàn Quốc.

- Triển khai thị trường các sản phẩm và công nghệ tiên tiến mới nhất của Samsung với quan hệ đối tác mua sắm chiến lược..v.v.

Hy vọng, bằng việc ký kết này, các hoạt động hợp tác của hai đơn vị sẽ ngày càng thắt chặt và phát triển mạnh mẽ hơn nữa, đem lại nhiều thành tựu đột phá. Đồng thời nhận được sự ủng hộ khách hàng, giúp người bệnh tiếp cận với phương pháp chẩn đoán, điều trị tiên tiến trên thế giới, tiết kiệm thời gian, chi phí nằm viện, phẫu thuật hơn.

Cần biết, trong thời gian qua, các chương trình hợp tác y tế với các tổ chức quốc tế luôn nằm trong những ưu tiên về chiến lược của Bệnh viện 199. Sự chủ động, định hướng trong việc tích cực hợp tác này cho thấy chiến lược đường dài về sự phát triển bền vững của Bệnh viện. Với những chương trình hợp tác quốc tế sẽ mở ra cơ hội để các bác sĩ được nâng cao năng lực chuyên môn, mang đến cho bệnh nhân sự hài lòng và hiệu quả điều trị tối ưu nhất.

Sông Hàn

========
BỆNH VIỆN 199
🏬Địa chỉ: 216 Nguyễn Công Trứ - Sơn Trà - Đà Nẵng
☎️1900 98 68 68 (CSKH)
🚨Cấp cứu: 0236 3986881
📩Email: benhvien199.bca@gmail.com
🌏Website: https://benhvien199.vn
🔎https://vr360.benhvien199.vn
TikTok: https://www.tiktok.com/@benhvien199?_t=8evcgE3G9h3&_r=1 

TagsBệnh viện 199Hợp tácKết nốiĐồng hànhSamsung

Các tin tức khác

THÔNG TIN BỆNH VIỆN

  • icon_footer1216 Nguyễn Công Trứ, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
  • icon_footer2cskh@benhvien199.vn
  • icon_footer3benhvien199.vn
  • icon_footer41900986868

FANPAGE

Copyright © 2020 Bệnh Viện 199 - Bộ Công An