Hotline 1900986868

Tin tức

Tin tức Bệnh viện 199

chuyên gia

Dịch vụ nổi bật

Hợp tác nâng cao giáo dục y khoa tại Việt Nam

Hợp tác nâng cao giáo dục y khoa tại Việt Nam.

Chiều 2/2 vừa qua, Bệnh viện 199 tổ chức Lễ ký kết hợp tác với Công ty TNHH Z-waka Việt Nam (Z-waka) trong việc phát triển Chương trình Đào tạo Y khoa liên tục (CME) tại Việt Nam.

Bệnh viện 199 tổ chức Lễ ký kết hợp tác với Công ty TNHH Z-waka Việt Nam trong việc phát triển Chương trình Đào tạo Y khoa liên tục 

Theo đó, Bệnh viện 199 với tầm nhìn trở thành một Bệnh viện đi đầu trong công tác chuyển đổi số, áp dụng công nghệ thông tin vào công tác khám chữa bệnh và đào tạo. Vì thế, việc ký kết hợp tác này là một bước đi trong tiến trình Bệnh viện vươn mình đổi mới, khẳng định thương hiệu, đặc biệt là hoàn thiện chiến lược chuyển đổi số, phát triển sâu bệnh án điện tử vào công tác khám chữa bệnh.

Phát biểu tại buổi ký kết, Giám đốc Bệnh viện 199 Quách Hữu Trung cho biết với nền tảng mới, đa dạng, phong phú của Công ty Z-waka sẽ giúp ích cho Bệnh viện khi cung cấp cho bác sĩ và nhân viên y tế những công cụ và tài nguyên học tập tốt nhất, đảm bảo rằng mọi chuyên gia y tế đều có quyền truy cập vào nguồn tài nguyên này một cách tiện lợi nhất.

Thực tế cho thấy, nền tảng Z-waka không chỉ cung cấp các tính năng đa dạng như đăng tải video, bài viết, tổ chức các hội thảo trực tuyến, hay tương tác, chia sẻ trong cộng đồng y khoa chuyên nghiệp mà còn cung cấp các công cụ phân tích sâu rộng và quản lý thành viên hiệu quả cho Bệnh viện 199. Ngoài ra, nền tảng Z-waka còn cho phép Bệnh viện đơn giản hóa quy trình CME thông qua việc xác minh và quản lý người tham gia, theo dõi tiến trình của họ và cấp chứng chỉ cho tất cả các chương trình đào tạo CME trực tuyến và trực tiếp một cách tự động.

Đại diện Z-waka mong rằng, việc phát triển giáo dục y tế không chỉ là việc cung cấp kiến thức đơn thuần mà còn tiếp cận đến khán giả, mức độ tương tác và mức độ phù hợp thực tế của các nội dung đào tạo. Hợp tác này đánh dấu một bước tiến lớn trong sự phát triển y tế tại Việt Nam nói chung và Bệnh viện 199 nói riêng. Chúng tôi rất hân hạnh chào đón sự tham gia nhiệt tình của các bác sĩ, nhân viên y tế và tất cả quý đồng nghiệp đang theo dõi và ủng hộ chúng tôi trong hành trình này.

Qua sự hợp tác này, hai bên hy vọng mang đến cho cộng đồng y khoa một nguồn kiến thức đa dạng và phong phú.

TagsBệnh viện 199Hợp tácký kếtZ-waka

Các tin tức khác

THÔNG TIN BỆNH VIỆN

  • icon_footer1216 Nguyễn Công Trứ, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
  • icon_footer2cskh@benhvien199.vn
  • icon_footer3benhvien199.vn
  • icon_footer41900986868

FANPAGE

Copyright © 2020 Bệnh Viện 199 - Bộ Công An