VIDEO HOẠT ĐỘNG

Tôi đi bầu cử

Chúng ta vẫn khống chế được dịch

Hướng dẫn các bước rửa tay đúng cách phòng chống dịch bệnh

Tư vấn chăm sóc người bệnh tăng huyết áp, đái tháo đường tại nhà

Bảo vệ cột sống trẻ em mùa COVID-19

Gói tầm soát bệnh đột quỵ và mạch vành

I. VÌ SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN GÓI TẦM SOÁT ĐỘT QUỴ VÀ MẠCH VÀNH?

Bệnh lý mạch vành hay “xơ vữa động mạch” và đột quỵ (tai biến mạch máu não) là một trong những căn bệnh của thời đại, với số lượng người mắc gia tăng chóng mặt. Tại Việt Nam, 2 căn bệnh này luôn xếp hạng TOP trong cơ cấu bệnh tật của đất nước. Trong khi đó, nhu cầu của tầm soát bệnh Đột quỵ và Tầm soát bệnh lý mạch vành ngày càng tăng cũng là một điều dễ hiểu.
Với nhiều đơn vị, gói tầm soát đột quỵ và mạch vành được tách riêng thành 2 gói khám riêng biệt. Tuy nhiên, nhận thấy sự đồng bộ trong nhiều chỉ định của 2 gói khám này, Bệnh viện 199 đã gộp 2 gói khám này chung thành 1 gói: GÓI TẦM SOÁT ĐỘT QUỴ VÀ MẠCH VÀNH.

II. ĐỐI TƯỢNG NÀO PHÙ HỢP SỬ DỤNG GÓI TẦM SOÁT ĐỘT QUỴ VÀ MẠCH VÀNH

- Những người trên 40 tuổi. Tuy nhiên hiện nay, đối tượng mắc các bệnh này đang dần trẻ hóa nên người từ 30 tuổi đã có thể đăng ký sử dụng dịch vụ Gói tầm soát đột quỵ và mạch vành. Đặc biệt với những người có các triệu chứng sau:
+ Hay đau thắt ngực
+ Có tiền sử suy tim
+ Có cảm giác đè nén ở tim, nặng nề vùng ngực
+ Khó thở khi nằm…
- Ngoài ra, các khách hàng từng được chẩn đoán hoặc điều trị bệnh lý trên cần đi khám, kiểm tra thường xuyên ít nhất 2 lần/năm.

III. CHI TIẾT GÓI KHÁM

Xem chi tiết gói khám tại đây

IV. ƯU ĐIỂM CỦA GÓI TẦM SOÁT ĐỘT QUỴ VÀ MẠCH VÀNH TẠI BỆNH VIỆN 199

Trước tiên, việc gộp 2 gói tầm soát Đột quỵ và mạch vành lại sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phi khám bệnh hơn rất nhiều, kéo theo đó là thời gian thực hiện khám bệnh.
Trang thiết bị máy móc cũng là một trong những thế mạnh nổi bật tại Bệnh viện 199 đối với việc sử dụng gói khám tầm soát này
Với việc trang bị máy CT Scanner 256 lát cắt – hiện đại nhất khu vực miền Trung-Tây Nguyên, cùng đầy đủ trang thiết bị máy móc như máy chụp X-quang, máy CT Scanner 8 lát cắt, 64 lát cắt đảm bảo năng lực chẩn đoán điều trị, phát hiện kịp thời các bệnh lý tim mạch liên quan.
Máy VP-1000 plus giúp tầm soát các bệnh lý động mạch ngoại vi có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong cảnh báo các bệnh lý mạch vành, đột quỵ.
Đăng ký gói tầm soát đột quỵ và mạch vành tại đây.

GÓI DỊCH VỤ BẠN QUAN TÂM