VIDEO HOẠT ĐỘNG

Tôi đi bầu cử

Chúng ta vẫn khống chế được dịch

Hướng dẫn các bước rửa tay đúng cách phòng chống dịch bệnh

Tư vấn chăm sóc người bệnh tăng huyết áp, đái tháo đường tại nhà

Bảo vệ cột sống trẻ em mùa COVID-19

Gói khám sức khỏe cao cấp: khám sức khỏe chất lượng với mức giá phải chăng

I/VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN GÓI KHÁM SỨC KHỎE CAO CẤP?

Gói khám sức khỏe cao cấp là một gói khám cực kỳ đặc biệt, mang nhưng ưu điểm của gói khám sức khỏe thông thường tại Bệnh viện 199, cùng với đó là những dịch vụ tiện ích, chất lượng cao đi kèm:
- Chẩn đoán hình ảnh: Siêu âm tuyến giáp (chẩn đoán các bệnh lý tuyến giáp đang phổ biến hiện nay như nang, nhân đặc, bướu giáp, suy giáp…), Đo độ đàn hồi gan bằng máy FibroScan hiện đại (giúp định lượng độ xơ hóa, độ nhiễm mỡ của gan, ung thư gan,…bằng phương pháp không xâm lấn(chọc, hút) hiện đại.
- Phát hiện sớm các bệnh lý tim và mạch máu với dịch vụ Siêu âm Doppler Tim và Siêu âm Doppler động mạch, tĩnh mạch chi dưới, tầm soát xơ vữa động mạch với dịch vụ Đo chỉ số ABI bằng máy VP 1000 Plus
- Các dịch vụ kiểm tra, thăm dò chức năng cao cấp (ngoài dịch vụ Điện tim thường trong Gói khám sức khỏe Cơ bản) như: Điện não đồ, Nội soi dạ dày gây mê, Nội soi đại tràng gây mê, Test hơi thở tìm vi khuẩn HP, Đo chức năng hô hấp.
- Các dịch vụ cao cấp cho phụ nữ: Siêu âm Doppler tuyến vú, Phết tế bào âm đạo - PAP's mear (Lấy bệnh phẩm làm phiến đồ tế bào tử cung-âm đạo,
- Các dịch vụ cao cấp khác: Kiểm tra men gan, Kiểm tra virus viêm gan siêu vi B, C, Gout, các dấu ấn ung thư.


II/ ĐỐI TƯỢNG NÀO NÊN SỬ DỤNG GÓI KHÁM SỨC KHỎE CAO CẤP

Tất cả mọi người đều có thể sử dụng Gói khám sức khỏe cao cấp, tối ưu nhất với độ tuổi từ 25-60. Gói khám sức khỏe cao cấp đặc biệt phù hợp với các cá nhân muốn kiểm tra sức khỏe một cách toàn diện, với các dịch vụ xét nghiệm, kiểm tra chuyên sâu, tầm soát một số bệnh lý từ sớm. Gói khám sức khỏe cao cấp sẽ thỏa mãn nhu cầu khám sức khỏe đa dạng và chuyên sâu của quý khách hàng.


III/ ƯU ĐIỂM GÓI KHÁM SỨC KHỎE CAO CẤP TẠI BỆNH VIỆN 199

Có thể dễ dàng nhận thấy, Gói khám sức khỏe cao cấp tại Bệnh viện 199 có mức chi phí hoàn toàn phù hợp với tài chính của người dân. So với nhiều bệnh viện khác, nhất là các bệnh viện tư, Gói khám sức khỏe cao cấp của Bệnh viện 199 có mức giá “dễ chịu” hơn rất nhiều, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ:
- Đội ngũ 88 bác sỹ giàu kinh nghiệm (trong đó có 2 Tiến sỹ, 8 Bác sỹ CKII, 29 Bác sỹ CKI, 6 Thạc sỹ và 43 Bác sỹ), được đào tạo chính quy từ các trường đại học y dược, đào tạo chuyên sâu ở các bệnh viện đầu ngành trong và ngoài nước,…trực tiếp thăm khám và tư vấn bệnh lý.
- Khu khám với quy mô diện tích lớn 460 m2, được bố trí khang trang, sạch sẽ, tạo cảm giác an tâm cho khách hàng đến khám.
- Với kinh nghiệm khám, chữa bệnh, Bệnh viện 199 đảm bảo quy trình thăm khám khoa học, khép kín, thời gian trả kết quả nhanh chóng.

GÓI DỊCH VỤ BẠN QUAN TÂM