Gói khám dành cho phụ nữ

Giá:2,353,600 đ

Liên hệ đăng ký gói khám và nhận tư vấn qua hotline: 1900986868

Email:cskh@benhvien199.vn

Chi tiết dịch vụ

Gói khám sức khỏe Tổng quát được thiết kế phù hợp dành cho Nữ ở độ tuổi từ 25-40 tuổi Với gói khám này, Bạn sẽ được siêu âm màu bụng tổng quát, siêu âm tuyến giáp, tầm soát toàn diện các chức năng cơ quan trong cơ thể như chức năng gan, thận, hệ tuần hoàn, hô hấp, tuyến giáp, tim, vú, tử cung, buồng trứng,… Phát hiện được các bệnh mãn tính thường gặp như : đái tháo đường, rối loạn mỡ máu, các bệnh liên quan đến tim mạch, kiểm tra các trường hợp viêm gan siêu vi B, viêm gan siêu vi C để có các biện pháp điều trị kịp thời. Ngoài ra, đối với gói khám sức khỏe tổng quát dành cho Nữ, Bạn còn được thực hiện dịch vụ khám phụ khoa giúp phát hiện các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục; siêu âm vú giúp tầm soát ung thư vú; và làm pap liquid prep giúp tầm soát ung thư cổ tử cung. Đây là những bệnh rất phổ biến ở độ tuổi của mình. Nếu tầm soát sức khỏe định kỳ, phát hiện sớm bệnh trong giai đoạn đầu thì việc điều trị hiệu quả hơn và ít nguy cơ gây biến chứng. Khi phát hiện bệnh ở giai đoạn trễ, đã có các triệu chứng nặng nề thì dễ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm.

Hạng mục tư vấn

Khám chuyên khoa phụ sản
Khám vú
Soi cổ tử cung