Gói Chỉnh nha cắn chéo răng cửa ở trẻ em bằng mắc cài

Giá:10,000,000 đ

Liên hệ đăng ký gói khám và nhận tư vấn qua hotline: 1900986868

Email:cskh@benhvien199.vn

Tagschỉnh nha

Chi tiết dịch vụ

Chỉ có Bác sĩ-Nha sĩ có chuyên môn chỉnh nha mới biết liệu con bạn có phải chỉnh nha hay không?, được lợi ích gì từ việc chỉnh nha. Muốn biết được điều đó, bạn cần đưa con tới gặp Bác sĩ-Nha sĩ chuyên về chỉnh nha, con bạn sẽ được khám tổng quan sơ bộ đánh giá toàn bộ tình trạng cung hàm, răng, niêm mạc miệng để biết rằng răng miệng của con bạn có vấn đề gì cần phải xử lý, có cần phải chỉnh nha hay không phải chỉnh, bạn sẽ được tư vấn tỉ mỉ, đầy đủ, chi tiết về tình trạng răng miệng hiện tại của con bạn, nếu phải chỉnh nha và bạn đồng ý để Bác sĩ-Nha sĩ chỉnh nha cho con bạn, khi ấy Bác sĩ-Nha sĩ sẽ cho con bạn đi chụp phim XQ chuyên ngành, lấy mẫu hàm răng, khi đã có phim XQ của con bạn, Bác sĩ-Nha sĩ sẽ đánh giá, lên kế hoạch và dự kiến về thời gian cho cả quá trình chỉnh cũng như kinh phí bạn cần phải chi trả. Ở trẻ em điều trị chỉnh nha còn giúp định hướng sự phát triển xương hàm và quá trình mọc răng vĩnh viễn.