Hotline 1900986868

Tin tức

Tin tức Bệnh viện 199

chuyên gia

Dịch vụ nổi bật

Gần 500 người lao động Công ty Truyền tải điện 2 được khám sức khỏe định kỳ

Gần 500 cán bộ, người lao động của Công ty Truyền tải điện 2 đã được các y bác sĩ Bệnh viện 199 khám sức khỏe định kỳ.

Từ ngày 25/3 đến 29/3, Bệnh viện 199 phối hợp với Công ty Truyền tải điện 2 tổ chức khám, kiểm tra sức khỏe định kỳ cho gần 500 cán bộ, người lao động của Công ty tại một số tỉnh Miền Trung – Tây Nguyên.

Địa điểm tổ chức khám sức khỏe được triển khai tại các điểm truyền tải điện của Công ty Truyền tải điện 2 thuộc một số tỉnh/thành Miền Trung – Tây Nguyên như Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Kon Tum.

Gói khám thiết lập trên một quy trình khoa học, nội dung khám chi tiết, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, nhiệt tình, cùng các trang thiết bị hiện đại, chuyên dụng. Theo đó, cán bộ người lao động trong Công ty đều được tiến hành đầy đủ các bước khám sức khỏe gồm: Xét nghiệm, kiểm tra chức năng gan, chức năng thận, khám nội tổng quát, tai-mũi-họng, răng-hàm-mặt, đo khúc xạ mắt, điện tim ECG, x-quang phổi, siêu âm bụng..v.v.

Thông qua thăm khám, các bác sĩ đã đưa ra những khuyến cáo, hướng dẫn chế độ ăn uống, sinh hoạt phù hợp với sức khỏe của người bệnh, theo dõi và lên phác đồ điều trị nếu người lao động mắc bệnh. Từ đó, nâng cao hiệu quả điều trị và ngăn ngừa được những biến chứng có thể xảy ra. Nâng cao chất lượng cuộc sống để người lao động đảm bảo sức khỏe làm việc.

Lãnh đạo Công ty Truyền tải điện 2 cho biết: “Phòng bệnh hơn chữa bệnh, thực hiện khám sức khỏe định kỳ giúp đánh giá, phát hiện bệnh lý để điều trị kịp thời được xem là giải pháp hàng đầu để bảo vệ tốt nhất sức khỏe mỗi người. Công ty sẽ nắm bắt được tình trạng sức khỏe người lao động để bố trí, phân công công việc phù hợp, nâng cao hiệu quả, chất lượng công việc và góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh.”

Sông Hàn

TagsBệnh viện 199Khám sức khỏe cộng đồngy tế ngoại việnCông tyTruyền tải điện 1

Các tin tức khác

THÔNG TIN BỆNH VIỆN

  • icon_footer1216 Nguyễn Công Trứ, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
  • icon_footer2cskh@benhvien199.vn
  • icon_footer3benhvien199.vn
  • icon_footer41900986868

FANPAGE

Copyright © 2020 Bệnh Viện 199 - Bộ Công An