Đơn vị can thiệp tim mạch Bệnh viện 199 được trang bị những gì?

Thứ Tư, 16:17, 27/03/2024

Đơn vị can thiệp tim mạch Bệnh viện 199 được đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại để đáp ứng nhu cầu phục vụ cho công tác khám chữa bệnh. Hệ thống Innova IGS 6 lắp đặt tại Bệnh viện 199 là hệ thống hiện đại nhất hiện nay của GE HealthCare. Hệ thống tích hợp trí tuệ nhân tạo AI, mang đến một giải pháp an toàn, hiệu quả và tối ưu quy trình làm việc.

Một số ưu điểm nổi bật của hệ thống Innova IGS 6 đó là:

✅Hình ảnh chi tiết, sắc nét với độ nhiễu thấp giúp bác sĩ nhìn rõ hơn giải phẫu tim mạch, dẫn đến can thiệp chính xác và hiệu quả hơn.

Liều bức xạ giảm đáng kể đảm bảo an toàn cho cả bệnh nhân và nhân viên y tế, đặc biệt quan trọng đối với những bệnh nhân nhạy cảm hoặc cần thực hiện nhiều lần chụp.

Hệ thống tối ưu hóa quy trình vận hành, thông minh và hiệu quả giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao năng suất, cho phép bác sĩ điều trị nhiều bệnh nhân hơn. Như: thiết kế C-arm gắn sàn Off-set C-arm (cánh tay C-arm được đặt lệch sang bên trái); Bàn can thiệp loại bàn chuyên cho chẩn đoán và can thiệp tim mạch với mặt bàn trượt (floating) theo 8 hướng và không cản quang bằng sợi carbon

Có đầy đủ phần mềm, đặc biệt hệ thống phần mềm ASSIST giúp phân tích đánh giá chuyên sâu trong can thiệp..v..v

Với nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội, Innova IGS 6 là một hệ thống tiên phong trong lĩnh vực can thiệp tim mạch trên thế giới. Giờ đây, ngay tại Bệnh viện 199, việc lắp đặt, vận hành hệ thống Innova IGS 6 sẽ mang tới hy vọng mới cho cuộc chiến chống lại các bệnh tim mạch.

Bên cạnh đó, Đơn vị can thiệp tim mạch Bệnh viện 199 còn được trang bị các thiết bị khác như: Máy đo ECG: đo điện tâm đồ để kiểm tra nhịp tim; Máy theo dõi huyết áp 24h; Máy theo dõi điện tim (Holter ECG); Máy siêu âm tim..v.v.

Bài liên quan:

Tại sao Bệnh viện 199 thành lập Đơn vị can thiệp tim mạch?

Ngoài ra, đi kèm với trang thiết bị tiên tiến là cơ sở vật chất và phòng khám tiện nghi, xanh – sạch – đẹp. Phòng nội trú có đầy đủ đồ dùng cá nhân, thiết bị kết nối nhân viên y tế 24/24; 100% hệ thống khí y tế và các thiết bị cấp cứu bố trí tại giường… Đồng thời, Đơn vị sẽ phối hợp chặt chẽ với các chuyên khoa khác như: Xét nghiệm, Trung tâm chẩn đoán hình ảnh, Ngoại tổng hợp, Nội tiêu hóa.., Chấn thương chỉnh hình, Thận nhân tạo… giúp điều trị toàn diện cho người bệnh có nhiều bệnh lý đi kèm.

Tất cả góp phần mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái, an tâm và đáp ứng mọi nhu cầu của bệnh nhân khi đến khám và điều trị.

TagsBệnh viện 199Đơn vị can thiệp tim mạchDSA