VIDEO HOẠT ĐỘNG

Tôi đi bầu cử

Chúng ta vẫn khống chế được dịch

Hướng dẫn các bước rửa tay đúng cách phòng chống dịch bệnh

Tư vấn chăm sóc người bệnh tăng huyết áp, đái tháo đường tại nhà

Bảo vệ cột sống trẻ em mùa COVID-19

Dâng hương nhân kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 - 19/05/2021)

Sáng ngày 19/05, Ban lãnh đạo và các bác sĩ Bệnh viện 199 đã dâng hương Kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 - 19/05/2021).

Trong không khí trang nghiêm, các cán bộ y tế đã thành kính dâng hương, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng thời báo công với Bác về những thành tích mà đơn vị đã đạt được trong thời gian qua.

Tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh trong khuôn viên Bệnh viện 199

Các cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện 199 sẽ mãi ghi nhớ lời dặn của Bác:

“Trước hết là phải thật thà đoàn kết. Đoàn kết là sức mạnh của chúng ta. Đoàn kết thì vượt được mọi khó khăn, giành được nhiều thành tích. Đoàn kết giữa cán bộ cũ và cán bộ mới. Đoàn kết giữa tất cả những người trong ngành y tế từ các bộ trưởng, thứ trưởng, bác sĩ, dược sĩ cho đến các anh chị em giúp việc. Bởi vì công việc và địa vị tuy có khác nhau, nhưng người nào cũng là một bộ phận cần thiết trong ngành y tế, trong việc phục vụ nhân dân.

Thương yêu người bệnh. Người bệnh phó thác tính mệnh của họ nơi các cô các chú. Chính phủ phó thác cho các cô các chú việc chữa bệnh tật và giữ sức khỏe của đồng bào. Đó là một nhiệm vụ rất vẻ vang. Vì vậy, cán bộ cần phải thương yêu săn sóc người bệnh như anh em ruột thịt của mình, coi họ đau đớn cũng như mình đau đớn. “Lương y phải như từ mẫu”, câu nói ấy rất đúng.”

Một số hình ảnh tại buổi dâng hương kỷ niệm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Bệnh viện 199