VIDEO HOẠT ĐỘNG

Tôi đi bầu cử

Chúng ta vẫn khống chế được dịch

Hướng dẫn các bước rửa tay đúng cách phòng chống dịch bệnh

Tư vấn chăm sóc người bệnh tăng huyết áp, đái tháo đường tại nhà

Bảo vệ cột sống trẻ em mùa COVID-19

Đảm bảo y tế cho các đoàn khách du lịch

Vừa qua, Bệnh viện 199 tiếp nhận hàng chục ca ngộ độc thực phẩm khi đang du lịch, rất may các ca đều đã được xử trí kịp thời, ổn định và được xuất viện. Thành phố Đà Nẵng với ưu điểm là một thành phố có tiềm năng phát triển du lịch, chính vì vậy, Bệnh viện 199 tiên phong xây dựng Trung tâm bác sĩ gia đình và hỗ trợ các dịch vụ y tế du lịch.

Bệnh viện 199 tiếp nhận điều trị cho các du khách ngộ độc thực phẩm

Thời gian qua, Bệnh viện 199 đã ký hợp đồng với công ty lữ hành phục vụ y tế cho đoàn khách du lịch tại Hội An, Đà Nẵng và các Khu Resort nghĩ dưỡng như Intercontinental Đà Nẵng với số lượng gần 200 người mỗi đoàn.

Nhân viên y tế Bệnh viện 199 sơ cấp cứu cho du khách

Đảm bảo an toàn khi đi du lịch là điều rất cần thiết nhất là đối với các đoàn khách du lịch số lượng nhiều. Bệnh viện 199 luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi tình huống và cung cấp thông tin cho quý khách ngay khi cần thiết.

Bên cạnh đó, Bệnh viện 199 cung cấp các dịch vụ y tế du lịch như:

  • Dịch vụ chăm sóc y tế và hỗ trợ sơ cấp cứu theo đoàn: Dành cho các tour du lịch trong nước và Quốc tế.
  • Dịch vụ chăm sóc y tế đặc biệt dành cho bệnh nhân trong các chuyến đi: Bác sĩ, điều dưỡng cùng trang thiết bị chuyên sâu phục vụ cho bệnh nhân trên các chuyến đi bằng đường hàng không, đường thủy, đường bộ.
  • Dịch vụ kiểm tra sức khỏe và khám chữa bệnh kết hợp nghỉ dưỡng: Dành cho các cá nhân, gia đình, đoàn thể đến Đà Nẵng du lịch nghỉ dưỡng kết hợp khám chữa bệnh.
  • Kiểm tra sức khỏe trước khi đi du lịch dài ngày.
  • Liên kết với các công ty du lịch, resort, khách sạn và kết nối với cộng đồng hướng dẫn viên để cùng chủ động hỗ trợ kịp thời cho khách du lịch trong trường hợp cần trợ giúp y tế.

Đăng ký hợp tác y tế du lịch quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline: 1900 986868 hoặc nhắn tin qua fanpage Bệnh viện 199.