Hotline 1900986868

Tin tức

Tin tức Bệnh viện 199

chuyên gia

Dịch vụ nổi bật

Đại tá, TTƯT, TS.BS Quách Hữu Trung: Hình bóng người cán bộ '6 dám'

Trong hành trình 24 năm xây dựng và phát triển của Bệnh viện 199 - Bộ Công an có sự đóng góp rất lớn của nhiều cán bộ, y bác sĩ, trong đó không thể không nhắc đến Đại tá, TS.BS Quách Hữu Trung - người gương mẫu, tiên phong giương cao tinh thần "6 dám" cho tập thể cán bộ chiến sĩ Bệnh viện 199. 

Đại tá, TTƯT, TS.BS Quách Hữu Trung – Giám đốc Bệnh viện 199 (Bộ Công an)

Đại tá, TTƯT, TS.BS Quách Hữu Trung ở thế hệ 6X, nguyên quán ở Ninh Bình, sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Ông đã bén duyên học ngành y rồi mang trên mình 2 màu áo: Blouse và màu áo Công an Nhân dân.

Ngày mới tốt nghiệp ngành y, ông về công tác ở Bệnh viện 19-8 (Bộ Công an) với nhiều vai trò khác nhau như: Bác sĩ khoa Nội tim mạch; Phó trưởng khoa Nội tim mạch; Bác sĩ bảo vệ sức khỏe cho UVBCT, Bộ trưởng Bộ Công an Lê Minh Hương; Phó trưởng khoa Nội A11; Phó khoa phụ trách, Trưởng khoa Nội tiết – Đái tháo đường… 

Trong suốt quá trình công tác, Bác sĩ Quách Hữu Trung luôn được đánh giá là bác sĩ giỏi chuyên môn, tận tâm với người bệnh.

Năm 2014, ông bảo vệ luận án tiến sĩ y khoa với đề tài "Nghiên cứu tình trạng kháng aspirin ở bệnh nhân có yếu tố nguy cơ tim mạch cao" tại Viện Nghiên cứu Khoa học Y Dược lâm sàng 108.

Năm 2015, TS.BS được Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật (Bộ Công an) điều động về công tác tại Bệnh viện Y học cổ truyền (Bộ Công an) và được bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc. Với những cống hiến trong ngành Y, năm 2017, TS.BS được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú cao quý.

Năm 2017, Đại tá, TTƯT, TS.BS Quách Hữu Trung được điều động về làm Phó Giám đốc Bệnh viện 199 (Bộ Công an). Năm 2019 được bổ nhiệm làm Giám đốc Bệnh viện 199 - một bệnh viện đi đầu trong công tác khám chữa bệnh ban đầu cho lực lượng Công an và Nhân dân khu vực Miền Trung – Tây Nguyên.

Cho dù công tác ở đâu, Đại tá, TTƯT, TS.BS Quách Hữu Trung luôn nêu cao y đức lẫn y thuật. Ông cho rằng y đức luôn phải song hành, nếu đặt y lên trên hết mà không có đức thì không được mà nếu có đức mà không có y thì thật sự vất vả. Phải biết vui với những cái mình làm được và phải biết trăn trở với những cái mà mình chưa làm được thì mới khá, mới tiến bộ được, người Bác sĩ phải là chỗ dựa tinh thần để người bệnh trao gửi niềm tin.  

Bệnh viện 199 đến nay đã trải qua hành trình 24 năm hình thành, xây dựng và phát triển với nhiều kết quả đáng tự hào. Đáng chú ý, kể từ khi Đại tá, TS.BS Quách Hữu Trung về nhận công tác tại Bệnh viện 199 vào tháng 12/2017 với cương vị Phó Giám đốc cho đến nay, đây cũng là thời điểm in dấu ấn đậm nét của ông trong hành trình "chuyển mình" của Bệnh viện 199.

Ổn định tư tưởng cán bộ, chiến sĩ

Giai đoạn cuối năm 2017 là thời gian bệnh viện của ngành công an rơi vào khó khăn nhất như: Không có thuốc và vật tư để điều trị cho bệnh nhân trong một thời gian dài. Các y, bác sĩ không có việc để làm, tinh thần của cán bộ chiến sĩ đi xuống, nhân viên xin nghỉ việc vì không biết tương lại Bệnh viện sẽ đi đến đâu, như thế nào.

Tháng 12/2017, Đại tá, TS.BS Quách Hữu Trung về nhận công tác tại Bệnh viện 199 với cương vị Phó Giám đốc. Để giải quyết những khó khăn cấp bách của Bệnh viện, Phó giám đốc Quách Hữu Trung đã không ngại xông pha, đứng ra chịu trách nhiệm, tìm mọi biện pháp để có thuốc và vật tư để điều trị cho bệnh nhân. 

Khi đó, ông đã đích thân đi gặp từng công ty dược phẩm, đi gặp bất cứ ai có thể nhờ họ giúp Bệnh viện vượt qua khó khăn. Và cuối cùng kết quả cũng sẽ đến với người có tâm, Bệnh viện dần khắc phục khó khăn, dần dần cải thiện những vướng mắc, ổn định lại tư tưởng cho cán bộ nhân viên, từng bước xây dựng thương hiệu cho Bệnh viện.

Chú trọng phát triển chuyên môn

Bệnh viện không ngừng nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho bệnh nhân. Trong công tác điều trị luôn chú trọng thực hiện tốt quy chế chuyên môn, bám sát quy trình kỹ thuật để điều trị bệnh, hoàn thiện và xây dựng mới một số quy trình kỹ thuật và phác đồ điều trị tại Bệnh viện. Tiếp tục tham gia hoạt động khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ chiến sĩ ngành Công an theo kế hoạch của Ban bảo vệ sức khỏe. Thực tế đã mang lại những kết quả chuyển biến rõ rệt. Cụ thể:

Chiến lược chăm sóc sức khỏe chủ động

Trong 5 năm (2019 – 2023), bên cạnh đầu tư Khoa Phục hồi chức năng – Bệnh nghề nghiệp thành mũi nhọn của Bệnh viện với cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại mà trong thời gian gần khó có đơn vị nào theo kịp. Thì trong chiến lược chăm sóc sức khỏe chủ động đó, nhiều dịch vụ mới được triển khai như: Triển khai Phục hồi chức năng lưu động; Bệnh nghề nghiệp và Quan trắc môi trường; Phát triển dịch vụ y tế du lịch, y tế cơ quan; Đào tạo sơ cấp cứu cơ bản, huấn luyện vệ sinh an toàn lao động, các chương trình y tế ngoại viện không ngừng được đẩy mạnh..v.v.

Đáng chú ý, không thể không nói đến thời điểm đại dịch Covid -19 xảy ra trên địa bàn TP Đà Nẵng cần một đơn vị cách ly cho người nước ngoài, Giám đốc Quách Hữu Trung đã đồng ý hỗ trợ thành phố ngay từ những ngày đầu của dịch diễn ra. Bệnh viện đã tiếp đón và cách ly cho hơn 200 người nước ngoài đến từ 32 quốc gia.

Nhiều Phòng khám, Trung tâm mới được thành lập

Cũng trong giai đoạn 5 năm qua, Bệnh viện chủ trương thành lập các Trung tâm - Đơn vị mới: Trung tâm tiêm chủng, Trung tâm Chăm sóc ban ngày, Trung tâm Bác sĩ Gia đình, Trung tâm Nha khoa, Y học giấc ngủ, Phòng khám sa sút trí tuệ, Phòng khám sức khỏe tâm thần và Điều trị tâm lý, Phòng khám ngoại tổng quát, Phòng khám Chuyên gia Châm cứu, Phòng khám tim mạch chuyên sâu, Phòng khám Chuyên gia Bệnh viện Trung ương Huế tại Bệnh viện 199. Đơn vị hậu môn trực tràng, Đơn vị Điều trị Đau, Đơn vị liền vết thương..v.v.

Kết quả hoạt động khám, chữa bệnh tăng đáng kể

Tất cả các chỉ số trong hoạt động khám chữa bệnh của Bệnh viện 199 trong giai đoạn 5 năm (2019 – 2023) đều tăng, thể hiện sự phát triển vượt bậc của Bệnh viện. Có thể dẫn một số thông tin như sau: Tổng số lượt khám bệnh tăng 67 %; Khám bệnh Bảo hiểm y tế tăng 64 %; Khám bệnh Dịch vụ y tế tăng 194 %; Tổng số bệnh nhân điều trị nội trú 77 %; Tổng số bệnh nhân điều trị ngoại trú 400 %; Tổng số lượt khám cho người nước ngoài tăng 629 %...v.v.

Chú trọng đổi mới y tế sáng tạo 

Giám đốc Bệnh viện 199 Quách Hữu Trung (ngồi đầu tiên từ bên phải nhìn qua) trong lễ Ký kết hợp tác về Tổ hợp đổi mới sáng tạo (199VIH) tại Hội thảo 

Ban Giám đốc Bệnh viện 199 luôn chú trọng khuyến khích cán bộ chiến sĩ, người lao động có những ý tưởng đến sự đổi mới sáng tạo trong công việc trên tinh thần "vừa làm vừa sửa", để bản thân mỗi người tự tin thực hiện tư tưởng đột phá, đổi mới của mình vì cái chung.

Bệnh viện 199 đã và đang phát triển Tổ hợp Đổi mới sáng tạo 199 Vietnam Medical Innovation Hub (199VIH). Đây là nơi được thiết kế để khuyến khích và hỗ trợ các nhà sáng lập trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Thông qua việc cung cấp không gian, tài nguyên và mạng lưới kết nối, không gian sáng tạo này cung cấp cho các nhà sáng lập một môi trường để phát triển và triển khai các ý tưởng mới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Các không gian sáng tạo khởi nghiệp trong Bệnh viện có thể bao gồm các phòng làm việc chung, phòng họp, phòng thí nghiệm, phòng học và các khu vực để triển khai các sản phẩm và dịch vụ mới. Bên cạnh đó, không gian này cũng cung cấp các tài nguyên hỗ trợ như tư vấn kinh doanh, tài chính và pháp lý, cũng như hỗ trợ về kỹ thuật và thiết kế. 

Về Cải tiến

Nhậm chức Giám đốc vào ngày 15/1/2019, TS.BS Quách Hữu Trung đã thực hiện nhiều cải tiến trong tất các các hoạt động của đơn vị như: Khám sức khỏe; Khâu hành chính – quản trị… với mong muốn tất cả các quy trình khi thực hiện sẽ được cải tiến và cải tiến liên tục để dần dần đi vào hoàn thiện. Chú trọng công tác đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn bồi dưỡng, nâng cao trình độ mọi mặt cho cán bộ chiến sĩ, người lao động. Minh chứng:

- Tổ chức thành công 26 lớp tập huấn (trong đó có 16 lớp phối hợp với Cục Y tế tổ chức) với 2.949 lượt cán bộ tham dự và 01 Hội nghị, 08 Hội thảo và Workshop với 1.812 người tham dự, cấp 133 CME.

- Cử 180 cán bộ và nhân viên đi học các lớp đào tạo ngắn hạn tại các đơn vị ngoài trong đó (131 biên chế, 49 hợp đồng).

- Đào tạo sinh viên các trường đến thực hành 1.1388 lượt sinh viên của 06 trường, đào tạo 03 lớp tập huấn cho các đơn vị, doanh nghiệp.

- Thẩm định và ban hành 08 chương trình và tài liệu đào tạo liên tục. 

Hội đồng thẩm định Bệnh án điện tử do PGS.TS Trần Quý Tường – Chủ tịch Hội tin học Y tế Việt Nam làm chủ tịch Hội đồng đã nhất trí 100% thông qua triển khai Bệnh án điện tử tại Bệnh viện 199 

Đặc biệt, chuyển đổi số mạnh mẽ là bước tiến lớn của tư duy cải tiến, đổi mới liên tục của Giám đốc Quách Hữu Trung. Bệnh viện 199 đã và đang ứng dụng 21 phần mềm trên máy tính, trong đó Phần mềm quản lý tài liệu Edoc199, đến nay đã có 20 đơn vị đăng ký và chuyển giao. Tòa nhà 11 tầng trang bị hệ thống IBS (InBuilding System) tăng cường sóng di động đến mọi điểm. Hệ thống loa nội bộ và màn hình bao phủ toàn Bệnh viện.

Triển khai ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong hoạt động khám - chữa bệnh như hệ thống PACS, AI DrAi - Vinbain trên xe X-quang di động, AI hỗ trợ chẩn đoán bệnh Tan máu bẩm sinh (Thalassemia), AI tích hợp hệ thống camera, hồ sơ sức khỏe BV199 trên điện thoại thông minh, hệ thống thực tế ảo VR360, Hệ thống Vbee với Call/chatbot trả lời tự động tích hợp với phần mềm chăm sóc khách hàng (CRM) với Tổng đài 1900.98.68.68 và nền tảng truyền thông nội bộ GAPOWORK, triển khai chương trình khám chữa bệnh bằng thẻ thông minh Onelink…

Các ứng dụng trên nền tảng số cũng được chú trọng phát triển nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người dân như: Hội chẩn từ xa (Teleheath), ứng dụng Facare, ứng dụng AI trong việc đọc, tập hợp và phân tích dữ liệu đưa ra những đề xuất chẩn đoán và chỉ định, giúp nâng cao hiệu quả chẩn đoán điều trị.

Đề án 06 được Bộ Công an giao thí điểm tại Bệnh viện 199 (01 trong 05 Bệnh viện thí điểm trên toàn quốc) đã và đang đốc thúc triển khai 13 hạng mục liên quan.

Với những thành công trong chuyển đổi số, Bệnh viện 199 được Bộ Công an định hướng để triển khai đồng bộ nhằm kết nối liên thông, chia sẻ dữ liệu cho y tế cơ sở trong Công an Nhân dân. Trong phạm vi chỉ đạo tuyến y tế cơ sở (14 cơ sở y tế), Bệnh viện 199 đã chọn thí điểm triển khai mô hình chuyển đổi số y tế cơ sở tại Bệnh xá Công an tỉnh Quảng Nam, sắp tới sẽ triển khai ở Bệnh xá Công an tỉnh Quảng Trị và một số Bệnh xá khác.

Đáng chú ý, với việc Hội đồng thẩm định đồng ý triển khai Bệnh án điện tử tại Bệnh viện 199 (tổng số phiếu 11/11 phiếu thông qua), sau khi khi thẩm định bệnh án điện tử vào ngày 25/11/2023. Kết quả này đã đưa Bệnh viện 199 trở thành đơn vị đầu tiên tại TP Đà Nẵng và cũng là đơn vị đầu tiên của y tế Công an Nhân dân triển khai bệnh án điện tử.

Về Kết nối - Đồng hành

Mọi bước chuyển động của của Bệnh viện đều gắn phương châm "lấy con người làm trung tâm" trong chủ trương chung "Cải tiến – Kết nối – Đồng hành" và TS.BS Quách Hữu Trung chính là ngọn cờ tiên phong.

Hiện tại, Bệnh viện đã kết nối được với nhiều chuyên gia, Bác sĩ hàng đầu thuộc các lĩnh vực chuyên khoa khác nhau ở trong và ngoài nước để đồng hành cùng Bệnh viện. Điển hình là GS.TSKH.BS Dương Quý Sỹ (Lâm Đồng) - Chuyên gia điều trị các vấn đề sức khỏe về Hô hấp và Bệnh lý giấc ngủ tại Việt Nam; PGS.TS Nguyễn Đình Toàn (Huế) – Chuyên gia về Thần kinh điều trị nhiều bệnh lý thuộc hệ thần kinh với nhiều phác đồ điều trị hiệu quả; GS.BS René D. Esser – Chuyên gia điều trị chấn thương chỉnh hình; BS Mary Cardosa – Bác sĩ cao cấp, chuyên gia điều trị đau tại Bệnh viện Selayang, Malaysia – Tổng thư ký hội Quốc tế về nghiên cứu đau..v.v. 

Ký kết hợp tác đào tạo, chuyên môn với Bệnh viện Trung ương Huế 

Tiến hành hợp tác tốt với các đơn vị y tế Công an Nhân dân và Quân đội như Bệnh viện 19-8, 30-4, Bệnh viện y học Cổ truyền, Bệnh viện 108, Quân y 175 và Quân Y 17, Bệnh viện Quân y 87. Hay như với nhiều đơn vị sự nghiệp khác đó là: Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường, Viện Y học dự phòng Quân đội, Viện y học biển Việt Nam, Hội Y học giấc ngủ Việt Nam… Các đơn vị trường học như: Đại học Y Dược Huế, Y Dược TP Hồ Chí Minh, Duy Tân, Đông Á…

Với những thành công đạt được trong thời gian qua đã minh chứng rằng đây là chiến lược khác biệt mà Ban lãnh đạo Bệnh viện 199 tạo ra mà có lẽ khó có đơn vị nào có được và nếu có thì cũng phải chờ thêm thời gian rất lâu mới theo kịp. 

Với phương châm lấy người bệnh làm trung tâm, Bệnh viện đã xây dựng cải tạo theo hướng "Xanh – Sạch – Đẹp", Giám đốc Quách Hữu Trung đã chủ trương cải tạo xây dựng khu khám bệnh chất lượng cao, theo yêu cầu với cơ sở vật chất khang trang, các dịch vụ được cung cấp trọn gói tại chỗ, rút ngắn thời gian khám bệnh. Cải tạo tổng thể Khu khám bệnh kết hợp với Khu tiện ích như siêu thị mini, quầy đọc sách, quầy giải khát và Nhà thuốc Bệnh viện… nhằm tăng sự trải nghiệm cho người bệnh, thân nhân người bệnh, khách hàng khi đến Bệnh viện. 

Thứ trưởng Bộ Công an Lê Văn Tuyến kiểm tra cơ sở vật chất và công tác chuyên môn tại Bệnh viện 199 

Nâng cấp 18 phòng điều trị thoáng mát, được thiết kế trang nhã với đầy đủ các tiện nghi đảm bảo môi trường điều trị thỏa mái nhất cho bệnh nhân. 

Sắp tới, qua năm 2024, Bệnh viện sẽ thành lập mới Trung tâm Ung bướu và Y học hạt nhân, Trung tâm can thiệp mạch DSA, Trung tâm Oxy cao áp. Đưa vào sử dụng toà nhà 11 tầng mới vào cuối năm 2023 và xin nguồn, khởi công tòa nhà công nghệ cao 15 tầng ở vị trí đất Công An Sơn Trà đã bàn giao. 

"Vươn mình" trong thời kỳ đổi mới, trong suốt chặng đường 24 năm qua, Bệnh viện 199 luôn có chủ trương xuyên suốt "lấy con người là trung tâm của sự phát triển". Xây dựng thương hiệu của Bệnh viện 199 ngày một vững mạnh không chỉ trong cơ sở y tế Công an Nhân dân nói riêng, mà còn trong hệ thống y tế nước nhà nói chung.

Cũng với hành trình 24 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành ấy, đặc biệt là giai đoạn 2019 – 2023 - giai đoạn gắn với dấu ấn của Giám đốc Quách Hữu Trung - Bệnh viện 199 luôn hướng đến những điều tuyệt vời nhất có thể và tiên phong trong đổi mới sáng tạo nhằm tạo ra những "cái riêng" để làm nên sự khác biệt của mình, trong đó không thể không nói đến văn hóa đổi mới sáng tạo tại Bệnh viện 199 hiện nay. Chính văn hóa đổi mới sáng tạo có ảnh hưởng sâu rộng đến sự thành công của Bệnh viện 199 hiện nay, từ chất lượng chăm sóc sức khỏe đến sự hài lòng của bệnh nhân và nhân viên. 

Chủ trương của Ban Giám đốc nói chung và cá nhân TS.BS Quách Hữu Trung nói riêng là triển khai đề án luân chuyển cán bộ của các Khoa/Phòng, điều chuyển nhân sự phù hợp với khả năng và nguyện vọng công tác. Luân chuyển nội bộ nhân sự định kỳ giữa các Khoa/Phòng nếu cần thiết. Đẩy mạnh giao việc ủy quyền để từng cá nhân có thể phát huy năng lực của mình.

Tất cả các công tác quy hoạch, bổ nhiệm lãnh đạo chỉ huy, luân chuyển cán bộ đều được thực hiện đúng đối tượng, đúng quy trình. 

Thời gian qua, Đảng ủy Bệnh viện 199 đã quyết liệt triển khai thực hiện Kết luận số 14-KL/TW ngày 22/9/2021 của Bộ Chính trị và Nghị định 73/2023/NĐ-CP, ngày 29/9/2023 của Chính phủ về khuyến khích, bảo vệ cán bộ năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm vì lợi ích chung. Đó cũng là tiền đề quan trọng để Bệnh viện 199 tạo được những bước nhảy ấn tượng như ngày nay. 

Bệnh viện 199 ngày càng tiến lên chính quy hiện đại 

Tinh thần đổi mới, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm vì lợi ích chung được Đảng ủy Bệnh viện 199 vận dụng toàn diện vào các lĩnh vực nói trên như: Công tác hợp tác, liên kết sử dụng nguồn nhân lực xã hội để nâng cấp, mở rộng và đa dạng lĩnh vực y tế; Phân cấp, phân quyền luân chuyển/điều động trong quản lý; Cải cách thủ tục hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin và quản trị Truyền thông – Marketing; Tìm hướng đi mới, tạo điều kiện cho nhân sự được triển khai những ý tưởng mới, đẩy mạnh một số lĩnh vực thế mạnh của Bệnh viện; Xây dựng thương hiệu cho Bệnh viện;..v.v.

Còn nhớ, trong rất nhiều cuộc họp, giao ban, Hội nghị của Bệnh viện, thậm chí ngay cả những buổi "thị sát" các Khoa/Phòng, Giám đốc Quách Hữu Trung vẫn thường nói: "Có vấn đề gì, các đồng chí cứ trao đổi thoải mái, thẳng thắn, trên tinh thần không đổ lỗi, không sợ trách nhiệm, không quy trách nhiệm. Vì không có ai hoàn hảo, cũng không có một quy trình nào hoàn hảo. Chúng ta biết bản thân mình sai ở đâu thì mới biết cách để sửa. Có như vậy chúng ta mới nhanh tiến bộ, nhanh đổi mới".

Thực tế trên làm tôi nhớ đến lời của một vị chuyên gia từng phát biểu rất chí lý rằng: "Đã là cán bộ, nhất là những cán bộ có chiều hướng phát triển, trong quy hoạch ở cấp ủy, chính quyền, cấp chiến lược phải phát huy tính năng động, sáng tạo, tránh "mũ ni che tai", ngồi chờ phiếu. Còn nếu xác định không làm gì hết vì sợ sai thì đừng làm cán bộ, tốt nhất không nên làm lãnh đạo". Và dĩ nhiên, để có được kết quả tích cực, thành công bước ấy, vai trò của người đứng đầu rất quan trọng. Và chính Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Quách Hữu Trung là người gương mẫu, giương cao tinh thần tiên phong cho tập thể cán bộ chiến sĩ Bệnh viện 199.

Cũng chính nhờ tinh thần dấn thân ấy mà Bệnh viện đã được nhiều người dân trên địa bàn TP Đà Nẵng biết đến là một Bệnh viện không chỉ chăm lo cho cán bộ Công an mà còn chăm sóc sức khỏe Nhân dân.

Dĩ nhiên, trong phạm vi một bài viết, khó có thể nói lên hết được những tâm huyết, cũng như những gì mà ông đã mang đến cho "Ngôi nhà 199". Nhưng rõ ràng, ở môi trường Bệnh viện 199 hiện tại, Đại tá, TS.BS Quách Hữu Trung là người luôn trăn trở không chỉ để phát triển Bệnh viện 199, mà sâu thẳm là phát triển y tế Công an Nhân dân. Và ông để lại dấu ấn quá lớn trong hành trình đổi mới của đơn vị nói chung và cá nhân ông nói riêng.

Sẽ không quá khi nói rằng, để tạo dựng được những thành công, vị thế hiện tại cho Bệnh viện 199 là nhờ có người lãnh đạo có tâm và có tầm, ẩn trong đó là hình bóng của người cán bộ tiên phong, dám nghĩ dám làm, dám chịu trách nhiệm, dám đổi mới. 

Theo Sông Hàn/SKĐS

TagsCông an TPChiến sĩ

Các tin tức khác

THÔNG TIN BỆNH VIỆN

  • icon_footer1216 Nguyễn Công Trứ, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
  • icon_footer2cskh@benhvien199.vn
  • icon_footer3benhvien199.vn
  • icon_footer41900986868

FANPAGE

Copyright © 2020 Bệnh Viện 199 - Bộ Công An