VIDEO HOẠT ĐỘNG

Tôi đi bầu cử

Chúng ta vẫn khống chế được dịch

Hướng dẫn các bước rửa tay đúng cách phòng chống dịch bệnh

Tư vấn chăm sóc người bệnh tăng huyết áp, đái tháo đường tại nhà

Bảo vệ cột sống trẻ em mùa COVID-19

Cuộc thi "Sáng tạo Slogan - Nhận diện thương hiệu"

Để phục vụ cho việc tuyên truyền, quảng bá hình ảnh, xây dựng thương hiệu, góp phần nâng cao chất lượng bệnh viện, nâng tầm những sản phẩm, dịch vụ, chiến lược tiếp thị trong tương lai, Bệnh viện 199 tổ chức cuộc thi “Sáng tạo slogan – nhận diện thương hiệu”.
Slogan là một cụm từ ngắn gọn, súc tích làm nổi bật hướng phát triển sản phẩm hay chính là “khẩu hiệu tiếp thị” của đơn vị. Nó có thể mang những âm điệu mạnh mẽ hoặc mềm mại tùy theo sản phẩm hoặc dịch vụ mà thương hiệu cung cấp. Thông thường, slogan được sáng tạo từ sự điệp âm, các kiểu chơi chữ và những từ ngữ đa nghĩa. Slogan giúp khách hàng dễ dàng hình dung ra thương hiệu đó là gì và sự khác biệt cạnh tranh của thương hiệu đó so với các đối thủ khác ra sao, thường đi kèm với logo hoặc thương hiệu.

Cuộc thi “Sáng tạo slogan – nhận diện thương hiệu” được tổ chức 2 phần:
- Sáng tạo slogan của Bệnh viện 199
- Sáng tạo slogan của Khoa – Phòng Bệnh viện 199
Đối tượng dự thi: Mọi cá nhân, tập thể trên toàn quốc đều có thể gửi tác phẩm dự thi. Mỗi cá nhân tối đa 03 tác phẩm bao gồm câu Slogan và bản giải thích ý nghĩa của Slogan.
Cách thức tham gia: Bình luận bên dưới bài viết thông báo tổ chức cuộc thi trên Fanpage Bệnh viện 199 với cú pháp: “slogan” - Tên người dự thi - Khoa/Phòng đang công tác” và nộp 1 bản cứng về mail BTC: benhvien199.bca@gmail.com với tiêu đề “Bài dự thi sáng tác Slogan” bao gồm Slogan và bản giải thích ý nghĩa của Slogan.
Yêu cầu:
- Slogan mang tính sáng tạo, ngắn gọn, xúc tích, dễ hiểu, dễ nhận biết, khơi gợi được tên thương hiệu Bệnh viện.
- Thể hiện được mục tiêu, khát vọng, tầm nhìn, đặc điểm nổi bật, giá trị của Bệnh viện.
♦️Tầm nhìn: Trở thành một bệnh viện hàng đầu trong khu vực Miền Trung, Tây Nguyên. Là cơ sở đáng tin cậy về điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe ban đầu cho Cán bộ chiến sĩ Công an và nhân dân khu vực Miền Trung - Tây Nguyên.
♦️Sứ mệnh: Chăm sóc sức khỏe, khám và điều trị cho cán bộ chiến sĩ Công an và nhân dân khu vực Miền Trung - Tây Nguyên. Chỉ đạo, hỗ trợ chuyên môn cho các cơ sở y tế tuyến dưới. Là cơ sở đào tạo và thực hành, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế.
♦️Phương châm hoạt động: “Chuyên môn giỏi – Phục vụ tốt – Trách nhiệm cao”.
♦️Giá trị cốt lõi: “Bệnh nhân là trung tâm, y đức làm nền tảng”.
Với mỗi hình thức tham dự, Ban Tổ chức sẽ lựa chọn và trao giải cho các tác phẩm xuất sắc nhất, bao gồm các giải thưởng sau:
- 01 Giải nhất Slogan 2021 Bệnh viện 199: 05 triệu
- 01 Giải nhất Slogan 2021 khoa, phòng: 03 triệu