Hotline 1900986868

Tin tức

Tin tức Bệnh viện 199

chuyên gia

Dịch vụ nổi bật

Cuộc thi "Sáng kiến cải tiến chất lượng Bệnh viện 199" lần thứ nhất - năm 2024

Cải tiến chất lượng tại các khoa, phòng là yêu cầu thực tiễn mang tính cấp thiết đối với mỗi cơ sở y tế. Riêng với Bệnh viện 199, thông qua cuộc thi này, khi các đề án cải tiến được phê duyệt sẽ đóng vai trò quan trọng trong chiến lược đổi mới, sáng tạo, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, từ đó nâng tầm chất lượng Bệnh viện.  

Cuộc thi "Sáng kiến cải tiến chất lượng Bệnh viện 199" lần thứ nhất - năm 2024

Hội thi lần này đã tiếp nhận tổng số 25 đề án sáng kiến, cải tiến. Tại vòng sơ khảo các khoa, phòng đã trực tiếp báo cáo các đề án và Ban giám khảo đã lựa chọn 11 đề án chất lượng, nổi bật được lọt vào vòng chung kết.

Theo đó, các khoa, phòng đều đưa ra được những mục tiêu, kế hoạch, giải pháp và kế hoạch hoạt động cải tiến cụ thể. Chẳng hạn: Sáng kiến về phương pháp khám chữa bệnh hiện đại; Quy trình chăm sóc bệnh nhân sao cho đảm bảo an toàn; Cải tiến hiệu quả trong điều trị, khám chữa bệnh; Tạo môi trường chuyên nghiệp và tin cậy để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong việc sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân và cán bộ chiến sĩ..v..v. Mỗi khoa phòng đã tích cực sáng tạo, phát huy điểm mạnh của mình để tạo ra kết quả cải tiến dù nhỏ nhưng đã góp phần thúc đẩy Bệnh viện ngày càng phát triển. 

Phát biểu tại cuộc thi, Phó Giám đốc Trần Quang Pháp cho rằng vấn đề cải tiến chất lượng Bệnh viện là một nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt được Ban Giám đốc quan tâm, chỉ đạo trong thời gian qua. Qua đó, Phó Giám đốc Trần Quang Pháp đánh giá cao các đề án cải tiến của các khoa phòng khi đã đi sâu vào thực tế và hướng tới nâng cao chất lượng Bệnh viện, cải thiện chất lượng điều trị sức khỏe cho bệnh nhân.

ThS Nguyễn Thị Quảng Trị - Chủ tịch Hội điều dưỡng TP Đà Nẵng, Ban Giám khảo cuộc thi cũng cho biết: Các thí sinh đã phát hiện ra những tồn đọng của Bệnh viện và đã rất tự tin đưa ra được các cải tiến hay, logic, có tính thiết thực. Tôi hy vọng những đề án này được ban lãnh đạo Bệnh viện thực hiện nhằm nâng cao chất lượng Bệnh viện trong thời gian tới". 

Sau 3 tháng phát động, cuộc thi đã tìm ra được các đề án xuất sắc nhất. Cụ thể:

✅ 01 Giải Nhất thuộc về Phòng Kế hoạch tổng hợp với đề án “Xây dựng phần mềm quản lý sự cố bằng Appsheet".

02 Giải Nhì thuộc về Phòng Điều dưỡng với đề án: “Cải tiến Mã hóa tài liệu TTGDSK cho người bệnh nội trú” và Phòng Kế hoạch tổng hợp với đề án: “Cải tiến quy trình in chỉ định xét nghiệm”.

03 Giải Ba thuộc về Khoa Gây mê hồi sức, Khoa Y học cổ truyền, Khoa Lao - Phổi – Da liễu

Một số hình ảnh tại Hội thi

Thí sinh đạt Giải nhất

Các thí sinh đạt Giải Nhì

Các thí sinh đạt Giải Ba

Các thí sinh đạt giải Khuyến khích

Toàn cảnh Hội thi

Sông Hàn

========
BỆNH VIỆN 199
🏬Địa chỉ: 216 Nguyễn Công Trứ - Sơn Trà - Đà Nẵng
☎️1900 98 68 68 (CSKH)
🚨Cấp cứu: 0236 3986881
📩Email: benhvien199.bca@gmail.com
🌏Website: https://benhvien199.vn
🔎https://vr360.benhvien199.vn
TikTok: https://www.tiktok.com/@benhvien199?_t=8evcgE3G9h3&_r=1 

TagsBệnh viện 199Cuộc thi cải tiếnchất lượngcải tiến Bệnh viện 199Trần Quang Pháp

Các tin tức khác

THÔNG TIN BỆNH VIỆN

  • icon_footer1216 Nguyễn Công Trứ, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
  • icon_footer2cskh@benhvien199.vn
  • icon_footer3benhvien199.vn
  • icon_footer41900986868

FANPAGE

Copyright © 2020 Bệnh Viện 199 - Bộ Công An