Hotline 1900986868

Tin tức

Tin tức Bệnh viện 199

chuyên gia

Dịch vụ nổi bật

Công ty Luật Lawlink Việt Nam đến thăm và làm việc tại Bệnh viện 199

Việc hợp tác giữa hai đơn vị sẽ đem lại rất nhiều cơ hội để cộng đồng y tế và cộng đồng người dân, cũng như chính đội ngũ y Bác sĩ Bệnh viện 199 được hỗ trợ/đồng hành để hiểu đúng - hiểu đủ về pháp luật trong lĩnh vực y tế.

Vào lúc 8h30, ngày 4/5/2023, tại Hội trường tầng 10 - Bệnh viện 199, Ban Giám đốc đã đón tiếp đoàn công tác Công ty Luật Lawlink Việt Nam đến thăm và làm việc.

Luật sư Điều Hành Lê Thị Thủy - Công ty Luật Lawlink Việt Nam tại buổi làm việc với Bệnh viện 199

Tiếp đón đoàn công tác có TS.BS Quách Hữu Trung – Giám đốc Bệnh viện 199 cùng đại diện các Khoa/Phòng liên quan. Về phía Công ty Luật Lawlink Việt Nam có Luật sư Điều Hành Lê Thị Thuỷ làm trưởng đoàn.

Với phương châm "Cải tiến - Kết nối - Đồng hành", những năm qua, Bệnh viện 199 đã không ngừng phát triển, nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như xây dựng các chính sách ưu đãi nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng, trở thành địa chỉ khám, chữa bệnh đáng tin cậy của người dân khu vực Miền Trung - Tây Nguyên. 

Trong tiến trình phát triển của Bệnh viện nói chung đó cũng đặt ra rất nhiều vấn đề như chất lượng chuyên môn, năng lực am hiểu hệ thống chính sách pháp luật, đặc biệt là các chính sách về y tế cơ sở…đòi hỏi đội ngũ cán bộ chiến sĩ, y Bác sĩ trong Bệnh viện phải không ngừng học hỏi, tiếp thu để áp dụng đúng, kịp thời, hiệu quả vào thực tiễn công tác khám, chữa bệnh. 

Việc hai đơn vị ký kết, hợp tác mang lại nhiều kỳ vọng

Do đó, việc ký kết, hợp tác với Công ty Luật Lawlink Việt Nam, Ban Giám đốc Bệnh viện 199 kỳ vọng:

- Bệnh viện 199 cần luật sư/tổ chức hành nghề luật sư có hình thức dịch vụ tư vấn, hỗ trợ pháp lý theo hợp đồng dài hạn. Theo đó, luật sư sẽ đồng hành và sẵn sàng hỗ trợ Bệnh viện 199 khi cần, với mức chi phí hợp lý và phù hợp với ngân sách của các cơ sở y tế.

- Công ty Luật Lawlink Việt Nam sẽ có những chương trình chia sẻ kiến thức, phân tích mổ xẻ luật pháp trong lĩnh vực y tế ...để giúp đội ngũ cán bộ, y Bác sĩ của Bệnh viện được phổ cập về kiến thức pháp luật cơ bản và những vấn đề cần “nằm lòng” trong quá trình thực hành công việc.

- Mong muốn được hướng dẫn, tư vấn về luật y tế trong quá trình làm việc với chi phí hợp lý.

- Có tiếng nói trung gian và vai trò trung lập hỗ trợ cả bên y tế và người bệnh thân nhân, để đại diện trong những trường hợp khiếu kiện, hoặc giúp hòa giải cả hai bên.

Tại buổi làm việc, Giám đốc Quách Hữu Trung bày tỏ sự vui mừng khi được tiếp đón đoàn công tác tới thăm và làm việc. Đồng thời nhấn mạnh việc hợp tác giữa hai đơn vị sẽ đem lại rất nhiều cơ hội để cộng đồng y tế và cộng đồng người dân được hỗ trợ/đồng hành để hiểu đúng - hiểu đủ về pháp luật trong lĩnh vực y tế. Đặc biệt, bản thân cán bộ y Bác sĩ của Bệnh viện sẽ áp dụng các chính sách luật trong lĩnh vực y tế vào thực tiễn một cách hiệu quả nhất.

========

BỆNH VIỆN 199
Địa chỉ: 216 Nguyễn Công Trứ - Sơn Trà - Đà Nẵng
1900 98 68 68 (CSKH)
Cấp cứu: 0236 3986881
Email: benhvien199.bca@gmail.com
Website: https://benhvien199.vn
https://vr360.benhvien199.vn 


 

 

TagsBệnh viện 199hợp tác

Các tin tức khác

THÔNG TIN BỆNH VIỆN

  • icon_footer1216 Nguyễn Công Trứ, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
  • icon_footer2cskh@benhvien199.vn
  • icon_footer3benhvien199.vn
  • icon_footer41900986868

FANPAGE

Copyright © 2020 Bệnh Viện 199 - Bộ Công An