Chụp cắt lớp vi tính mạch máu chi trên (từ 64- 128 dãy)

Giá: 1,697,000 đ

Giá cũ: 0 đ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Liên hệ đăng ký gói khám và nhận tư vấn qua hotline: 1900 98 68 68

Email:

CHI TIẾT DỊCH VỤ

I. CHỤP CẮT LỚP VI TÍNH MẠCH MÁU CHI TRÊN LÀ GÌ?

Chụp cắt lớp vi tính động mạch chi trên là kỹ thuật hình ảnh tiên tiến tiến giúp bác sĩ khảo sát được tình trạng mạch máu qua các lớp cắt ngang từ ngang mức quai động mạch chủ đến ngọn chi, sau đó dùng các phần mềm chuyên dụng xử lý dữ liệu, tái tạo ảnh hệ động mạch chi trên theo các hướng. Thường được chỉ định cho thế hệ máy cắt lớp đa dẫy, tốt nhất từ 64 dẫy trở lên do yêu cầu cắt tốc độ nhanh theo kịp huyết động học của thuốc đối quang i-ốt trong lòng mạch

II. CHỈ ĐỊNH VÀ CHỐNG CHỈ ĐỊNH

1. Chỉ định

- Hẹp tắc động mạch cấp và mạn tính.

- Phình mạch, dị dạng mạch

- Kiểm tra sau đặt khung giá đỡ động mạch.

- Đánh giá giải phẫu bình thường và bất thường hệ ĐM chi trên

2. Chống chỉ định

- Không có chống chỉ định tuyệt đối.

- Các chống chỉ định tương đối chủ yếu đối với thuốc đối quang i-ốt tiêm tĩnh mạch, người bệnh có tiền sử bị bệnh dị ứng: hen phế quản, người bệnh suy gan, suy thận, đặc biệt ở những người bệnh có tiền sử dị ứng với thuốc đối quang i-ốt iod ở những lần chụp trước.uyết động học của thuốc đối quang i-ốt trong lòng mạch.

III. CHỤP CẮT LỚP VI TÍNH MẠCH MÁU CHI TRÊN Ở ĐÀ NẴNG

Bệnh viện 199 - Bộ Công an đã và đang tiếp tục đầu tư các loại máy móc hiện đại để phục vụ công tác chụp cắt lớp vi tính, chụp X-quang,... Cùng với đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn cao, Bệnh viện 199 - Bộ Công an sẽ đem lại trải nghiệm và hiệu quả khám chữa bệnh tốt nhất cho Quý khách hàng.

Để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến chụp cắt lớp vi tính mạch máu chi trên cũng như quy trình khám chữa bệnh tại Bệnh viện 199, Quý khách vui lòng đến trực tiếp địa chỉ: 216 Nguyễn Công Trứ, Sơn Trà, Đà Nẵng hoặc gọi đến số 1900 98 68 68.