VIDEO HOẠT ĐỘNG

Tôi đi bầu cử

Chúng ta vẫn khống chế được dịch

Hướng dẫn các bước rửa tay đúng cách phòng chống dịch bệnh

Tư vấn chăm sóc người bệnh tăng huyết áp, đái tháo đường tại nhà

Bảo vệ cột sống trẻ em mùa COVID-19

Chung tay đẩy lùi ung thư - cùng hành động vì một việt nam không còn nỗi lo ung thư

Bệnh viện 199 hân hạnh đồng hành cùng Công ty Gene Solutions phát động chiến dịch “Vì một Việt Nam không còn nỗi lo ung thư”, nhằm góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng về tầm soát, phát hiện sớm ung thư, từ đó tăng hiệu quả chữa trị, nâng cao chất lượng sống cho bệnh nhân.

Theo Globocan thống kê, 5 loại ung thư: Vú, Phổi, Gan, Đại-Trực Tràng và Dạ Dày có tỉ lệ mắc mới và tử vong cao nhất tại Việt Nam. Trong 2020, có 17.906 ca mắc mới và 14.615 người mất do ung thư. Con số này được dự đoán sẽ tăng qua từng năm bởi vì hầu hết các ca ung thư đều được chẩn đoán ở giai đoạn Xâm Lấn (giai đoạn bắt đầu di căn và có biểu hiện bệnh cụ thể) dẫn tới điều trị kém hiệu quả và tỷ lệ tử vong cao. Người dân hiện không có thói quen chủ động tầm soát khi cơ thể chưa có biểu hiện bệnh cụ thể, dẫn đến phát hiện muộn.

Tầm quan trọng phát hiện ung thư sớm

Chương trình hỗ trợ khoảng 7000 suất tầm soát ung thư bằng công nghệ sinh thiết lỏng SPOT-MAS™. Các gói xét nghiệm sẽ được thu mẫu và gởi về lab tiến hành phân tích và trả kết quả. Đồng thời tư vấn chẩn đoán, chăm sóc và điều trị với các ca xét nghiệm dương tính.

Quy trình tầm soát ung thư bằng công nghệ sinh thiết lỏng SPOT-MAS™

Đối tượng của chương trình hỗ trợ tầm soát ung thư này là người trên 40 tuổi, không có dấu hiệu hoặc chưa được chẩn đoán ung thư. Trong đó, cựu chiến binh; người sinh sống trong môi trường độc hại, nhiễm hóa chất; gia đình có nhiều thành viên mắc ung thư thuộc nhóm có nguy cơ cao, được Hội Cựu chiến binh và các bệnh viện ưu tiên giới thiệu tham gia chương trình.

Hành trình chung tay đẩy lùi ung thư

Chương trình cũng tổ chức 3 Hội thảo trực tuyến trên VnExpress, với sự tham gia của nhiều bác sĩ, chuyên gia đầu ngành, giúp khán giả hiểu sâu hơn về cách phòng chống ung thư, cũng như những phương pháp tầm soát, phát hiện ung thư tiên tiến nhất hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1900 98 68 68 (CSKH).

BỆNH VIỆN 199

Địa chỉ: 216 Nguyễn Công Trứ - Sơn Trà - Đà Nẵng;

1900 98 68 68 (CSKH);

Cấp cứu: 0236 3986881;

Email: benhvien199.bca@gmail.com