VIDEO HOẠT ĐỘNG

Tôi đi bầu cử

Chúng ta vẫn khống chế được dịch

Hướng dẫn các bước rửa tay đúng cách phòng chống dịch bệnh

Tư vấn chăm sóc người bệnh tăng huyết áp, đái tháo đường tại nhà

Bảo vệ cột sống trẻ em mùa COVID-19

Chúc mừng Kỷ niệm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (06/6/2021)

Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (06/6) là một ngày mang nhiều ý nghĩa đặc biệt đối với Người cao tuổi cũng như toàn thể xã hội. Trong ngày này, càng nhắc nhở chúng ta nghĩ về vai trò và trách nhiệm với Người cao tuổi.

Nhân dịp Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam, Bệnh viện 199 trân trọng gửi đến các ông/bà lời chúc sức khỏe, bình an và vui khỏe mỗi ngày!

Bệnh viện 199 luôn cố gắng để hoàn thành sứ mệnh vì sức khỏe cộng đồng, mang đến sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc cho mọi người, đặc biệt là người cao tuổi tại Việt Nam.

Nhận biết được tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, Bệnh viện 199 đã triển khai rất nhiều dịch vụ đáp ứng nhu cầu của người cao tuổi trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng, cũng như các tỉnh miền Trung Tây Nguyên:

  • Kiểm tra các chỉ số huyết áp, mạch, nhiệt độ, nhịp thở và các dấu hiệu sinh tồn nhằm dự phòng những biến chứng có thể xảy ra
  • Massage thư giãn, điều trị các bệnh lí cơ xương khớp như thoái hóa, đau lưng, đau cổ…. hay các bệnh kèm theo như đột quỵ, Parkinson…
  • Được chăm sóc, khích lệ cả về mặt tinh thần và xã hội cũng như có cơ hội gặp gỡ tiếp xúc vui chơi với người khác.
  • Để cho người thân các cụ có thời gian giải quyết việc riêng và nghỉ ngơi, thư giãn, tránh bị kiệt sức.
  • Cung cấp thực đơn đầy đủ chất dinh dưỡng, được thiết kế phù hợp và đáp ứng nhu cầu sức khỏe của người cao tuổi.
  • Dịch vụ đưa đón người cao tuổi tại nhà cũng được cung cấp nhằm tạo điều kiện thuận lợi trong việc di chuyển và tiết kiệm thời gian cho người nhà.

Đặc biệt, các bạn cũng có thể đặt lịch khám online ngay hôm nay để dành tặng bố, mẹ - những người yêu thương của mình một món quà chứa đựng tình cảm và sự quan tâm chân thành nhân ngày 06-6.