Hotline 1900986868

Tin tức

Tin tức Bệnh viện 199

chuyên gia

Dịch vụ nổi bật

LỄ KỶ NIỆM 20 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG BỆNH VIỆN 199 (11/06/1999 - 11/06/2019)

Ngày 11-6, Bệnh viện 199 - Bộ Công an tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm ngày truyền thống (11-6-1999 – 11-6-2019).

Đến dự có Trung tướng Nguyễn Văn Sơn – Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy Công an Trung ương, Thứ trưởng Bộ Công an; đại diện chính quyền TP Đà Nẵng; lãnh đạo Cục Y tế và Công an các tỉnh, TP khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Vượt qua nhiều khó khăn, thiếu thốn cả về cơ sở vật chất, trang thiết bị và cả nguồn nhân lực, chặng đường hình thành và phát triển 20 năm qua của Bệnh viện (BV) 199 luôn gắn liền với sự quan tâm của Bộ Công an, gắn với nhiệt huyết và nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ, y bác sĩ của BV. Từ một BV hạng III, đến năm 2013, BV đã được xếp là BV đa khoa hạng I.

Đại tá Quách Hữu Trung – Giám đốc Bệnh viện 199 cho biết, BV hiện có 400 giường bệnh điều trị nội ngoại trú với 20 khoa chuyên môn và 5 phòng chức năng cùng 464 cán bộ, y bác sỹ và hệ thống trang thiết bị hiện đại. Cùng với nhiệm vụ khám chữa bệnh cho CBCS trong lực lượng Công an khu vực miền Trung- Tây Nguyên, BV 199 cũng nhận được sự tín nhiệm của người dân trên địa bàn, đồng thời được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để thực hiện khám chữa bệnh theo BHYT cho cán bộ, nhân viên lao động.

Từ việc chủ yếu thăm khám, điều trị các bệnh lý thông thường những ngày đầu thành lập, đến nay BV 199 đã chữa trị tốt các bệnh lý phức tạp, thực hiện được nhiều ca phẫu thuật khó, phức tạp. Bệnh viện ngày càng khẳng định vị thế tại miền Trung-Tây Nguyên, giữ vững niềm tin và tình cảm của bệnh nhân.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn – Thứ trưởng Bộ Công an đánh giá cao và biểu dương những thành tích, chiến công mà đội ngũ lãnh đạo, CBCS-CNV, thầy thuốc BV 199 qua các thời kỳ đã đạt được trong chặng đường 20 năm qua.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn nhấn mạnh sự quan tâm đặc biệt của Đảng, Nhà nước đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân, coi đây là một trong những chính sách ưu tiên hàng đầu. Đây cũng là vấn đề được Bộ Công an coi trọng, thể hiện qua việc dành nguồn lực đầu tư cho các BV, trong đó có BV 199 và có nhiều chủ trương, giải pháp cụ thể trong công tác chăm sóc sức khỏe CBCS, xem đây là một trong những giải pháp nền tảng để bảo đảm nguồn nhân lực cho sự nghiệp bảo vệ ANTQ, gìn giữ TTATXH.

Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Văn Sơn yêu cầu tập thể lãnh đạo, CBCS-CNV BV 199 phát huy những thành quả đã đạt được, tiếp tục nghiên cứu, ứng dụng các thành tựu mới trong lĩnh vực y học, tận tâm, trách nhiệm hết mình để thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao. Thứ trưởng cũng đề nghị BV 199 quan tâm phát triển nguồn nhân lực y tế, rà soát quy hoạch, kiện toàn tổ chức; bố trí nguồn nhân lực hợp lý, có kế hoạch thu hút nhân tài, chuyên gia y tế có trình độ chuyên môn cao để phục vụ hiệu quả yêu cầu công tác..

Thay mặt lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã trao tặng Bằng khen cho 3 tập thể, 5 cá nhân thuộc BV 199 đã có thành tích xuất sắc trong công tác khám chữa bệnh và phòng chống dịch bệnh. UBND TP Đà Nẵng cũng tặng cờ lưu niệm 20 năm xây dựng và phát triển cho BV 199. 

Các tin tức khác

THÔNG TIN BỆNH VIỆN

  • icon_footer1216 Nguyễn Công Trứ, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
  • icon_footer2cskh@benhvien199.vn
  • icon_footer3benhvien199.vn
  • icon_footer41900986868

FANPAGE

Copyright © 2020 Bệnh Viện 199 - Bộ Công An