VIDEO HOẠT ĐỘNG

Tôi đi bầu cử

Chúng ta vẫn khống chế được dịch

Hướng dẫn các bước rửa tay đúng cách phòng chống dịch bệnh

Tư vấn chăm sóc người bệnh tăng huyết áp, đái tháo đường tại nhà

Bảo vệ cột sống trẻ em mùa COVID-19

Bệnh viện 199 trang bị thiết bị y tế cơ động trong khám chữa bệnh

Ngày 2/12, Bệnh viện 199 tiến hành nghiệm thu vali và balô y tế cơ động áp dụng trong khám chữa bệnh lưu động của Công ty CP Công nghệ và Truyền thông Minh Việt - VTECHCOM. Đây là thiết bị tích hợp những thiết bị y tế chuyên dụng, nhỏ gọn, cùng với hệ thống kết nối hình ảnh giúp ích cho việc khám sức khỏe lưu động trong và ngoài thành phố.


TS.BS Quách Hữu Trung - Giám đốc Bệnh viện 199 (bên phải) nghiệm thu thiết y tế cơ động trong khám chữa bệnh

Vali và balô y tế cơ động bao gồm các thiết bị chính như: Thiết bị camera soi tai; thiết bị camera thăm khám tổng thể; thiết bị đo điện tim 12 Leads không dây bluetooth; thiết bị đo chỉ số sống còn gồm nhiệt độ, SpO2, huyết áp; thiết bị ống nghe kỹ thuật số; camera trường mổ; và thiết bị truyền hình cơ động.


Balô y tế cơ động


Vali y tế cơ động

Đây là sự bổ sung hết sức ý nghĩa trong chiến dịch đẩy mạnh hệ thống khám chữa bệnh cơ động. Đồng thời với những thiết bị cơ động này, bệnh viện có thế tiếp cận các trường hợp cấp cứu thông thường, những đối tượng ở vùng sâu, vùng xa.

Đến thời điểm hiện tại, Bệnh viện 199 là đơn vị đầu tiên tại TP Đà Nẵng được trang bị thiết bị y tế cơ động trong khám chữa bệnh.