VIDEO HOẠT ĐỘNG

Tôi đi bầu cử

Chúng ta vẫn khống chế được dịch

Hướng dẫn các bước rửa tay đúng cách phòng chống dịch bệnh

Tư vấn chăm sóc người bệnh tăng huyết áp, đái tháo đường tại nhà

Bảo vệ cột sống trẻ em mùa COVID-19

Bệnh viện 199 nhận huân chương chiến công hạng nhì

Hội nghị sơ kết phong trào thi đua đặc biệt “Công an nhân dân - Lá chắn thép phòng, chống dịch COVID -19, thanh bảo kiếm bảo đảm an ninh, trật tự, an toàn xã hội” vừa diễn ra tại TP, Hồ Chí Minh, Bệnh viện 199 là một trong 13 tập thể vinh dự được nhận huân chương chiến công hạng nhì.

Thời gian qua, những tác động tiêu cực của đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng sâu sắc tới mọi mặt của đời sống KT-XH, đặc biệt là vấn đề sức khỏe, tính mạng người dân, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra bất ổn, xung đột xã hội. Trước tình hình trên, Bộ Công an đã chỉ đạo Công an các đơn vị địa phương tập trung cao độ cho nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh COVID-19, quyết liệt thực hiện 3 phương châm: Phòng chống dịch COVID-19 là trọng tâm; Bảo đảm ANTT, giữ vững ổn định xã hội là trọng yếu, xuyên suốt; Thực hiện an dân, an sinh xã hội, phục vụ phát triển KT-XH là thường xuyên, then chốt và phát động phong trào thi đua đặc biệt “Lực lượng CAND - Lá chắn phòng, chống dịch COVID-19 - Thanh bảo kiếm đảm bảo ANTT, ATXH”.

Đặc biệt, với tinh thần thần tốc, sáng tạo, không ngại khó, ngại khổ, làm việc không quản ngày đêm, toàn lực lượng CAND đã hoàn thành xuất sắc, vượt chỉ tiêu đề ra về công tác bảo vệ ANTT và công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19; Tiêm phủ vaccine, bảo vệ cơ sở cách ly tập trung, thu dung điều trị bệnh COVID-19 tại các cơ sở y tế trên toàn quốc và đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trong dịch bệnh.

Trong đợt dịch thứ 4 bùng phát mạnh mẽ, đội ngũ y bác sỹ Bệnh viện 199 chia làm nhiều đợt chi viện cho TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam chống dịch. Bên cạnh đó, Bệnh viện 199 tăng tốc tiêm vaccine cho các CBCS công an các đơn vị, thân nhân các CBCS, công an hưu… Bệnh viện 199 đã chủ động tăng cường trong công tác phòng chống dịch hiệu quả và hỗ trợ công tác xét nghiệm cho thành phố.


Bệnh viện 199 nhận huân chương chiến công hạng nhì trong công tác phòng, chống dịch COVID-19


Khoa xét nghiệm - Bệnh viện 199 nhận bằng khen trong công tác phòng chống dịch COVID-19

Với những thành tích nổi bật, Bệnh viện 199 là một trong 13 tập thể được trao tặng Huân chương chiến công hạng Nhì và Khoa xét nghiệm Bệnh viện 199 được trao bằng khen của của Thủ tướng chính phủ tại Hội nghị sơ kết phong trào thi đua đặc biệt “Công an nhân dân - Lá chắn thép phòng, chống dịch COVID -19, thanh bảo kiếm bảo đảm an ninh, trật tự, an toàn xã hội”