VIDEO HOẠT ĐỘNG

Tôi đi bầu cử

Chúng ta vẫn khống chế được dịch

Hướng dẫn các bước rửa tay đúng cách phòng chống dịch bệnh

Tư vấn chăm sóc người bệnh tăng huyết áp, đái tháo đường tại nhà

Bảo vệ cột sống trẻ em mùa COVID-19

Bệnh viện 199 khai trương trung tâm tiêm chủng

Với nhu cầu tiêm vaccine phòng bệnh ngày càng cao, Bệnh viện 199 – Bộ Công an thành lập đơn vị tiêm chủng dịch vụ với mong muốn góp phần vào hệ thống cơ sở tiêm chủng an toàn hiệu quả cho người dân khu vực Miền Trung - Tây Nguyên.

Đến tham dự sự kiện khai trương Trung tâm có Đồng chí Thượng tướng Nguyễn Văn Sơn – Thứ trưởng Bộ Công an. Đồng chí Thứ trưởng khẳng định:

Sự ra đời của Trung tâm tiêm chủng là hết sức cần thiết và quan trọng trong công tác phòng, chữa bệnh cho cán bộ, nhân dân trong khu vực Miền Trung và với ý nghĩa đó đồng chí Thượng tướng thay mặt lãnh đạo Bộ đánh giá cao, hoan nghênh, biểu dương tinh thần hết sức khẩn trương của Bệnh viện. Đồng chí khẳng định đây là một trong những mục tiêu cụ thể mà Bệnh viện đang hoàn thành trong nhiều chỉ tiêu quan trọng được lãnh đạo Bộ giao. Qua đây, đồng chí mong muốn Bệnh viện ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa để đáp ứng nhu cầu, sự kỳ vọng của người dân trên địa bàn và trong khu vực.

Thượng tướng Nguyễn Văn Sơn - Thứ trưởng Bộ Công an chụp ảnh lưu niệm cùng nhân viên Bệnh viện 199 tại buổi khai trương.

Khách hàng sử dụng dịch vụ tại Trung tâm tiêm chủng sau buổi khai trương.

Khu vui chơi cho trẻ em tại Trung tâm trong thời gian chờ tiêm chủng.

Địa chỉ: Bệnh viện 199 - Bộ Công an, 216 Nguyễn Công Trứ, Q.Sơn Trà, TP Đà Nẵng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ: 0975 709 105 để được tư vấn!