Hotline 1900986868

Tin tức

Tin tức Bệnh viện 199

chuyên gia

Dịch vụ nổi bật

Bệnh viện 199 và Công ty CP Bệnh viện đa khoa Quốc tế Đà Nẵng tổ chức lễ ký kết hợp tác

Sáng 08/5/2023, Bệnh viện 199 và Phòng khám đa khoa quốc tế Đà Nẵng thuộc Công ty CP Bệnh viện đa khoa Quốc tế Đà Nẵng đã tổ chức lễ ký kết hợp tác trên tinh thần hữu nghị và đoàn kết.

Phòng khám đa khoa Quốc tế Đà Nẵng là đơn vị mới thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 2/2023. Bà Nông Thị Thu, Giám đốc Công ty cho biết: “Việc hợp tác với Bệnh viện 199 được xem là cơ hội vàng để Phòng khám chúng tôi nhận được sự chuyển giao công nghệ, đào tạo chuyên môn; nhất là hợp tác trao đổi và tiếp nhận bệnh nhân trong quá trình điều trị đối với cơ sở y tế còn non trẻ như Phòng khám đa khoa Quốc tế Đà Nẵng. Chúng tôi cảm ơn Bệnh viện 199 đã đồng ý đồng hành và hỗ trợ, hợp tác toàn diện trên tinh thần đoàn kết, nỗ lực trong con đường phát triển dịch vụ y tế đa khoa trên địa bàn thành phố Đà Nẵng cũng như khu vực miền Trung – Tây Nguyên. 

Đại diện Công ty CP đa khoa quốc tế Đà Nẵng trao đổi tinh thần hợp tác trong buổi ký kết ngày 08/5/2023.

Bệnh viện 199 có đội ngũ y, bác sĩ tay nghề cao cùng lực lượng chuyên gia y tế hùng hậu phối hợp đào tạo, khám chữa bệnh trên nhiều lĩnh vực y tế như Phục hồi chứcnăng, Khám chữa bệnh nghề nghiệp, Rối loạn giấc ngủ, sa sút trí tuệ, Phụ sản khoa, Ngoại chấn thương, Y học cổ truyền, Chấn thương chỉnh hình, Thẩm mỹ .... Ngoài ra, Bệnh viện 199 còn là đơn vị đi đầu trong ứng dụng các công nghệ khám chữa bệnh như đưa AI phục vụ chẩn đoán hình ảnh, cải tiến phần mềm khám-chữa bệnh, hệ thống đăng ký y tế khám bệnh thông minh và thanh toán không dùng tiền mặt, …

Đại diện Bệnh viện 199 và Công ty CP đa khoa quốc tế Đà Nẵng làm việc trong buổi ký kết hợp tác.

Ts. Bs. Quách Hữu Trung – giám đốc Bệnh viện 199 cho biết: “Bệnh viện 199 rất hoan nghênh tinh thần đổi mới và sẵn sàng kết nối của Phòng khám đa khoa quốc tế Đà Nẵng. Ông cam kết sẽ hỗ trợ tối đa trên mọi phương diện để hai bên cùng nhau phát triển về quy mô, chất lượng dịch vụ y tế và nâng cao trải nghiệm của người bệnh khi đến với Bệnh viện 199 và Phòng khám đa khoa Quốc tế Đà Nẵng. 

Các tin tức khác

THÔNG TIN BỆNH VIỆN

  • icon_footer1216 Nguyễn Công Trứ, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
  • icon_footer2cskh@benhvien199.vn
  • icon_footer3benhvien199.vn
  • icon_footer41900986868

FANPAGE

Copyright © 2020 Bệnh Viện 199 - Bộ Công An