Hotline 1900986868

Tin tức

Tin tức Bệnh viện 199

chuyên gia

Dịch vụ nổi bật

Bệnh viện 199 từng bước hiện thực hóa chủ trương “Cải tiến – Kết Nối – Đồng hành”

Mọi bước chuyển động của của Bệnh viện đều gắn phương châm “lấy con người làm trung tâm” trong chủ trương chung “Cải tiến – Kết nối – Đồng hành” và chuyến công tác này là từng bước hiện thực hóa cho chủ trương ấy.

Đoàn công tác Bệnh viện 199 do Giám đốc Quách Hữu Trung dẫn đầu đang thực hiện kết nối, chia sẻ, học hỏi với các Bệnh viện ở các tỉnh phía Nam.

Theo đó, trong chuyến công tác này, đoàn công tác của Bệnh viện 199 đã đến thăm và làm việc với các nhiều Bệnh các tỉnh phía Nam như: Bệnh viện Gia An 115 (TP Hồ Chí Minh), Bệnh viện Đa khoa Trần Văn Thời và Bệnh viện Công an tỉnh Cà Mau (Cà Mau), Bệnh viện Thanh Vũ (Bạc Liêu).

Bệnh viện Gia An 115 (TP Hồ Chí Minh) tiếp đón đoàn công tác Bệnh viện 199 do Giám đốc Quách Hữu Trung dẫn đầu

Đoàn công tác của Bệnh viện 199 thăm và làm việc tại Bệnh viện Trần Văn Thời (Cà Mau)

Đoàn công tác thăm và làm việc tại Bệnh viện Thanh Vũ (Bạc Liêu)

Đoàn công tác Bệnh viện 199 kết nối và chia sẻ kinh nghiệm về chuyển đổi số tại Bệnh viện Công an tỉnh Cà Mau

Qua chuyến công tác, đoàn đã học hỏi được rất nhiều điều hay, ý tưởng tốt từ các đơn vị. Giám đốc Bệnh viện 199 bày tỏ sự vui mừng khi các đơn vị tiếp đón nồng nhiệt, chia sẻ nhiều điều bổ ích trong công tác chuyển đổi số, công tác khám chữa bệnh…tại đơn vị. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới Bệnh viện 199 sẽ được đón tiếp các đơn vị tới thăm, làm việc và mong muốn Bệnh viện 199 và các đơn vị sẽ kết nối gần nhau hơn, đồng hành, hỗ trợ cùng nhau vì sự nghiệp bảo vệ chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Thực tế cho thấy, mọi bước chuyển động của của Bệnh viện đều gắn phương châm “lấy con người làm trung tâm” trong chủ trương chung “Cải tiến – Kết nối – Đồng hành” và chuyến công tác này là từng bước hiện thực hóa cho chủ trương ấy.

Nói thêm về tính “Kết nối – Đồng hành”, hiện tại, Bệnh viện đã kết nối được với nhiều chuyên gia, BS hàng đầu về hợp tác, cống hiến. Song song, cũng tiến hành hợp tác hợp tác tốt với các đơn vị y tế CAND và quân đội như Bệnh viện 19-8, 30-4, Bệnh viện y học Cổ truyền, Bệnh viện 108, Quân y 175 và Quân Y 17.

Hay như với nhiều đơn vị sự nghiệp khác đó là: Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường, Viện Y học dự phòng Quân đội, Viện y học biển Việt Nam, Hội Y học giấc ngủ Việt Nam… Các đơn vị trường học như: Đại học Y Dược Huế, Y Dược TP Hồ Chí Minh, Duy Tân, Đông Á….v..v.

Có thể nói, để thực hiện được sứ mệnh của mình, Bệnh viện 199 đã không ngừng xây dựng đội ngũ chuyên môn chất lượng cao. Ngoài việc ưu tiên phát triển nội lực, Bệnh viện còn tuyển dụng các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao từ các Bệnh viện trong và ngoài khu vực. Đáng chú ý, Bệnh viện đã kết nối với rất nhiều chuyên gia hàng đầu thuộc các lĩnh vực chuyên khoa khác nhau ở trong và ngoài nước để đồng hành cùng Bệnh viện.

Bởi vì Bệnh viện 199 tâm niệm rằng: Có thể chúng tôi chưa phải là giỏi nhất nhưng chúng tôi tự tin vì có những con người giỏi nhất cùng đồng hành.

=======

BỆNH VIỆN 199
Địa chỉ: 216 Nguyễn Công Trứ - Sơn Trà - Đà Nẵng
1900 98 68 68 (CSKH)
Cấp cứu: 0236 3986881
Email: benhvien199.bca@gmail.com
Website: https://benhvien199.vn
https://vr360.benhvien199.vn 

TagsBệnh viện 199Kết nốiđồng hành

Các tin tức khác

THÔNG TIN BỆNH VIỆN

  • icon_footer1216 Nguyễn Công Trứ, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
  • icon_footer2cskh@benhvien199.vn
  • icon_footer3benhvien199.vn
  • icon_footer41900986868

FANPAGE

Copyright © 2020 Bệnh Viện 199 - Bộ Công An