Hotline 1900986868

Tin tức

Tin tức Bệnh viện 199

chuyên gia

Dịch vụ nổi bật

Bệnh viện 199 ký kết hợp tác với Trung tâm điều dưỡng Người có công Miền Trung

Thứ Năm, 10:31, 07/03/2024 

Chiều ngày 6/3/2024, tại Hội trường tầng 10, Ban Giám đốc Bệnh viện 199 đã tiếp đón đoàn công tác của Trung tâm Điều dưỡng Người có công Miền Trung.

Bệnh viện 199 và Trung tâm Điều dưỡng Người có công Miền Trung ký hết hợp tác

Tại buổi làm việc, hai bên đã tiến hành trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn trong các lĩnh vực quan trọng như: Điều dưỡng, Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng, Chấn thương chỉnh hình - Y học thể thao, Đào tạo... và những thế mạnh mà hai đơn vị đang có.

Trung tâm Điều dưỡng Người có công Miền Trung có chức năng điều dưỡng luân phiên, phục hồi sức khỏe cho người có công với cách mạng; thực hiện các hoạt động dịch vụ theo quy định của pháp luật. Đại diện Trung tâm thông tin thêm: “Trung tâm đã đầu tư và hoàn thiện hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến và được mua mới hoàn toàn sẵn sàng phục vụ các đoàn Người có công đến điều dưỡng tại Trung tâm bao gồm các thiết bị như: các loại máy massage cầm tay, máy massage chân, máy massage bụng, máy massage toàn thân, đèn hồng ngoại, máy massage đá muối, thùng gỗ ngâm chân thuốc bắc,…”

Trong khi, lĩnh vực Phục hồi chức năng nói riêng đang là mũi nhọn, thế mạnh của Bệnh viện 199 với đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên nhiệt huyết, trang thiết bị hiện đại. Quy mô Bệnh viện ngày càng được mở rộng cả về số lượng, chất lượng; Bệnh viện tham gia nhiều ký kết nhiều đơn vị, chuyên gia hợp tác thuộc các ngành nghề khác nhau để nâng tầm chất lượng đội ngũ cán bộ y bác sĩ.

Giám đốc Bệnh viện 199 Quách Hữu Trung ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, đổi mới của Trung tâm Điều dưỡng Người có công Miền Trung thời gian qua, đặc biệt là có những đầu tư về mặt cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như con người để nâng cao chất lượng điều dưỡng cho người có công. Đồng thời hy vọng thông qua việc ký kết hợp tác, hai bên sẽ có nhiều hoạt động thiết thực để tăng cường chất lượng công tác điều dưỡng tại Trung tâm, giúp người có công được sống lâu, sống khỏe và hy vọng xoa dịu phần nào nỗi đau sau chiến tranh.

Sau khi thỏa thuận, thống nhất các vấn đề liên quan, hai bên đã đi đến ký kết hợp tác trên tinh thần hỗ trợ, hợp tác, chuyển giao nhằm mở rộng, hiện đại hóa nâng cao chất lượng chẩn đoán, điều trị và chăm sóc Người có công trong thời gian tới.

Bệnh viện sẽ hỗ trợ công tác đào tạo đội ngũ nhân viên y tế nhằm tạo ra một đội ngũ cán bộ y tế chuyên nghiệp đầy nhiệt huyết, đảm bảo xử lý kịp thời các vấn đề phát sinh. Hỗ trợ các hoạt động chăm sóc sức khỏe thường xuyên của các đoàn Người có công đến điều dưỡng tại Trung tâm..v.v.

Sau buổi ký kết, đoàn công tác của Trung tâm đã đi tham quan một số khoa/phòng của Bệnh viện 199.\

Sông Hàn

========
BỆNH VIỆN 199
🏬Địa chỉ: 216 Nguyễn Công Trứ - Sơn Trà - Đà Nẵng
☎️1900 98 68 68 (CSKH)
🚨Cấp cứu: 0236 3986881
📩Email: benhvien199.bca@gmail.com
🌏Website: https://benhvien199.vn
🔎https://vr360.benhvien199.vn
TikTok: https://www.tiktok.com/@benhvien199?_t=8evcgE3G9h3&_r=1 

TagsBệnh viện 199Hợp tácĐiều dưỡngPhục hồi chức năngTrung tâmNgười có côngMiền Trung

Các tin tức khác

THÔNG TIN BỆNH VIỆN

  • icon_footer1216 Nguyễn Công Trứ, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
  • icon_footer2cskh@benhvien199.vn
  • icon_footer3benhvien199.vn
  • icon_footer41900986868

FANPAGE

Copyright © 2020 Bệnh Viện 199 - Bộ Công An