Hotline 1900986868

Tin tức

Tin tức Bệnh viện 199

chuyên gia

Dịch vụ nổi bật

Bệnh viện 199- Bộ Công an ra mắt Đơn vị Hoạt động trị liệu

Ngày 20/4, Bệnh viện 199- Bộ Công an đã ra mắt Đơn vị Hoạt động trị liệu trực thuộc khoa Phục Hồi Chức Năng - Bệnh Nghề Nghiệp. Tới dự có Thượng tướng Nguyễn Văn Sơn – Nguyên Thứ trưởng Bộ Công an.

Đại tá Tiến sĩ Quách Hữu Trung – Giám đốc Bệnh viện 199 cho biết, hoạt động trị liệu (occupational therapy) là bộ phận của Phục hồi chức năng tập trung vào các hoạt động tự chăm sóc và sự cải thiện trong phối hợp vận động giữa cơ và khớp, đặc biệt ở các chi trên.

Với phương châm lấy bệnh nhân làm cốt lõi, tất cả vì người bệnh, Bệnh viện 199 đã chú trọng tới các lĩnh vực y tế nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, trong đó Hoạt động trị liệu là một mảng thiết yếu góp phần đáp ứng mục tiêu này. Đây là tâm huyết ấp ủ của Khoa Phục Hồi Chức Năng cũng như của Bệnh viện 199 trong con đường hoàn thành sứ mệnh “Phụng sự vì nhân dân”, chăm sóc y tế chuyên nghiệp, hiện đại và tận tâm. 

Đơn vị Hoạt động trị liệu của Bệnh viện 199 với chuyên môn cao về lĩnh vực phục hồi chức năng sẽ giúp cho bệnh nhân rèn luyện lại những kĩ năng sinh hoạt thông thường.  

Bệnh viện 199 (Bộ Công an) đã ra mắt Đơn vị Hoạt động trị liệu trực thuộc khoa Phục Hồi Chức Năng - Bệnh Nghề Nghiệp.  

Đơn vị Hoạt động trị liệu nằm tại tầng 2 của Bệnh viện 199 với đầy đủ tiện ích, giúp cho bệnh nhân một sự thân quen gần gũi, thoải mãi để rèn luyện lại những kĩ năng sinh hoạt thông thường. Các kỹ thuật viên với chuyên môn cao về lĩnh vực Phục hồi chức năng và Hoạt động trị liệu của Bệnh viện 199 sẽ thiết kế các bài tập chuyên biệt riêng dành cho từng bệnh nhân. Bên cạnh đó, bằng sự yêu nghề, yêu bệnh nhân, xem mỗi bệnh nhân như người nhà.

Tại lễ ra mắt Đơn vị Hoạt động trị liệu của Bệnh viện 199, Thượng tướng Nguyễn Văn Sơn, Nguyên Thứ trưởng Bộ Công an chia sẻ, thời gian gần đây Bệnh viện 199 đang từng bước đổi mới, cải tiến hoạt động chuyên môn, mang đến cho bệnh nhân sự tin tưởng, kỳ vọng. Hy vọng trong thời gian tới, Bệnh viện 199 sẽ kết nối thêm nhiều chuyên gia đầu ngành về các lĩnh vực chuyên môn, hỗ trợ, hợp tác, hướng dẫn, đào tạo để đội ngũ y bác sĩ tại đây tiếp nhận được các kỹ thuật cao, kỹ thuật chuyên sâu, giúp cho người dân khu vực Miền Trung – Tây Nguyên được sử dụng các dịch vụ tốt nhất. 

Theo Cand

TagsBệnh viện 199hoạt động trị liệu

Các tin tức khác

THÔNG TIN BỆNH VIỆN

  • icon_footer1216 Nguyễn Công Trứ, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
  • icon_footer2cskh@benhvien199.vn
  • icon_footer3benhvien199.vn
  • icon_footer41900986868

FANPAGE

Copyright © 2020 Bệnh Viện 199 - Bộ Công An