Hotline 1900986868

Tin tức

Tin tức Bệnh viện 199

chuyên gia

Dịch vụ nổi bật

Báo CAND thăm và chúc mừng Bệnh viện 199

Thừa ủy quyền của Đảng ủy, Ban biên tập Báo CAND, ngày 23/2, nhà báo Nguyễn Thái Bình, Phó trưởng Ban Thư ký toà soạn, phụ trách Văn phòng đại diện Báo CAND tại khu vực miền Trung đã đến Bệnh viện 199 - Bộ Công an (đóng tại quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) chúc mừng các thầy thuốc, y bác sĩ đang công tác tại nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2024). 

Cảm ơn Đảng ủy, Ban biên tập Báo CAND, tập thể lãnh đạo, phóng viên, nhân viên Văn phòng đại diện Báo CAND tại khu vực miền Trung đã luôn quan tâm, dành tình cảm tốt đẹp và đồng hành với đơn vị trong thời gian qua, Giám đốc Bệnh viện 199 - Đại tá TS.BS Quách Hữu Trung chia sẻ Bệnh viện 199 là bệnh viện hạng I của Bộ Công an, đang nỗ lực cao nhất thực hiện mục tiêu trở thành Bệnh viện thông minh đáng tin cậy về chăm sóc sức khỏe chủ động và điều trị bệnh cho cán bộ, chiến sĩ Công an và nhân dân tại khu vực miền Trung - Tây Nguyên.  

Đại diện Báo CAND tại khu vực miền Trung tặng hoa, chúc mừng lãnh đạo cùng tập thể y, bác sỹ Bệnh viện 199 nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2. 

Thời gian qua, Bệnh viện 199 chủ trương xuyên suốt “lấy con người là trung tâm của sự phát triển”; tập trung xây dựng thương hiệu Bệnh viện 199 ngày một vững mạnh không chỉ trong cơ sở y tế CAND mà còn trong hệ thống y tế nước nhà nói chung.

Bệnh viện 199 khẳng định vị thế là bệnh viện đầu ngành của Bộ Công an, trở thành địa chỉ khám, chữa bệnh đáng tin cậy của người dân khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Chúc mừng những thành tích, kết quả hết sức ý nghĩa mà tập thể Bệnh viện 199 (Bộ Công an) đã nỗ lực đạt được thời gian qua, nhà báo Nguyễn Thái Bình cho rằng, người dân nói chung, trong đó có độc giả Báo CAND rất quan tâm đến sự rất ấn tượng trước hình ảnh người thầy thuốc luôn luôn tận tâm, tận tụy, nêu cao y đức với tinh thần "lương y như từ mẫu" mà tập thể Bệnh viện 199 đã gắng sức tạo nên trong những năm qua. Những nỗ lực ấy đã góp phần tô thắm hình ảnh đẹp đẽ của lực lượng y tế CAND nói riêng và hình ảnh người chiến sĩ CAND vì nước quên thân, vì nhân dân phục vụ nói chung.  

"Với tinh thần “Chuyên môn giỏi - phục vụ tốt, trách nhiệm cao", mong tập thể Bệnh viện 199 tiếp tục có những thành tích mới trong thực hiện thiêng chức cứu người; tiếp tục vun đắp và khẳng định vị thế là một trong những cánh chim đầu đàn của Bộ Công an, thực sự là địa chỉ khám, chữa bệnh đáng tin cậy của người dân khu vực miền Trung – Tây Nguyên; cùng góp sức mình thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của lực lượng CAND nói chung trong đảm bảo an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội trong tình hình mới", nhà báo Nguyễn Thái Bình bộc bạch.

Theo Hoài Thu/cand.com.vn

TagsBáo CAND chúc mừngBệnh viện 199Ngày Thầy thuốc Việt NamKỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

Các tin tức khác

THÔNG TIN BỆNH VIỆN

  • icon_footer1216 Nguyễn Công Trứ, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
  • icon_footer2cskh@benhvien199.vn
  • icon_footer3benhvien199.vn
  • icon_footer41900986868

FANPAGE

Copyright © 2020 Bệnh Viện 199 - Bộ Công An