Hotline 1900986868

Tin tức

Tin tức Bệnh viện 199

chuyên gia

Dịch vụ nổi bật

Bác sĩ mang yêu thương đến vùng cao Quảng Nam

Các bác sĩ Bệnh viện 199 (Bộ Công an) cùng nhà hảo tâm tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí và lập 'Phiên chợ 0 đồng' để trao gửi yêu thương đến đồng bào dân tộc thiểu số ở vùng cao H.Nam Trà My (Quảng Nam).

Ngày 9.4, Bệnh viện 199  (Bộ Công an) phối hợp Câu lạc bộ Chuyến xe 0 đồng (doanh nghiệp tư nhân Phúc Vạn Phúc), Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Quảng Nam , Công ty thủy điện Sông Tranh (EVNGENCO1) cùng các nhà hảo tâm, tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và thực hiện chương trình Phiên chợ 0 đồng tại xã Trà Dơn (H.Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam).

Tại huyện vùng cao Quảng Nam này, hàng chục tình nguyện viên là bác sĩ của Bệnh viện 199 đã tư vấn sức khỏe, phát thuốc miễn phí cho hàng trăm người dân. Đồng thời, các nhà hảo tâm đã tổ chức "Phiên chợ 0 đồng", tặng 450 suất quà gồm lương thực, thực phẩm cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Y bác sĩ Bệnh viện 199 (Bộ Công an) khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho đồng bào vùng cao H.Nam Trà My

Đây là chương trình định kỳ hằng năm được Bệnh viện 199 phối hợp doanh nghiệp tổ chức để giúp đỡ đồng bào có hoàn cảnh khó khăn tại các huyện miền núi Quảng Nam, giúp người dân có một ngày hội mua sắm "không tốn phí" và được chăm sóc sức khỏe tận tình.

Người dân vui mừng khi được y bác sĩ đến tận nơi để khám bệnh, phát thuốc miễn phí

Người dân xã Trà Dơn (H.Nam Trà My, Quảng Nam) tham gia "Phiên chợ 0 đồng"

Đoàn thanh niên Bệnh viện 199 cùng các nhà hảo tâm trao gửi yêu thương đến người dân có hoàn cảnh khó khăn vùng cao Quảng Nam

Đại diện Công ty thủy điện Sông Tranh tặng quà cho người dân

Ông Trần Hồng Phúc, Chủ tịch Hội Từ thiện tỉnh Quảng Nam, chia sẻ: "Phiên chợ 0 đồng" và hoạt động khám bệnh miễn phí của các bác sĩ Bệnh viện 199 là chương trình hết sức ý nghĩa, lần đầu tiên được tổ chức tại H.Nam Trà My. Với tỷ lệ dân tộc thiểu số chiếm 97%, đồng bào vùng cao có hoàn cảnh khó khăn ở H.Nam Trà My rất cần sự giúp đỡ.

"Hy vọng thời gian tới, các bác sĩ Bệnh viện 199 và nhà hảo tâm sẽ tổ chức thêm nhiều chương trình đến với những địa phương khác của tỉnh Quảng Nam", ông Phúc nói.

Theo Thanhnien

TagsBệnh viện 199phiên chợ 0 đồng

Các tin tức khác

THÔNG TIN BỆNH VIỆN

  • icon_footer1216 Nguyễn Công Trứ, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
  • icon_footer2cskh@benhvien199.vn
  • icon_footer3benhvien199.vn
  • icon_footer41900986868

FANPAGE

Copyright © 2020 Bệnh Viện 199 - Bộ Công An